Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký chương trình referral: Một lời giới thiệu - Nhận tiền nhiều triệu

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 6/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Sau nhiều mong chờ thì cuối cùng chương trình referral của Dinos: "Một lời giới thiệu - Nhận tiền nhiều triệu" đã chính thức trình làng. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội tạo thêm một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn cho anh em publisher của Dinos.
  Cũng giống như các chương trình giới thiệu khác, publisher của Dinos sẽ nhận được hoa hồng bằng cách giới thiệu người đăng ký làm publisher mới và tạo ra hoa hồng được duyệt khi đó bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.
  VÌ SAO PUBLISHER NÊN THAM GIA CHIẾN DỊCH NÀY?
  Affiliate đang dẫn đầu trào lưu kiếm tiền online trong những năm gần đây. Xu hướng này kéo theo rất nhiều người đang muốn tìm hiểu và bắt đầu với affiliate.
  Số lượng publisher chưa đăng ký tài khoản trên Dinos là cực kỳ lớn. Đây chính là "mỏ vàng không biết bao giờ cạn" giúp anh khai thác pub mới dễ dàng hơn.
  Newbie thường gặp khó khăn trong việc đẩy số do không có ai dẫn dắt và định hướng. Bạn hoàn toàn có thể dùng chính kiến thức và trải nghiệm về affiliate của mình đào tạo Publisher mới và hưởng hoa hồng từ việc này.
  CÁC BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ CHẠY CHIẾN DỊCH REFFERAL
  Bước 1: Trước tiên nếu bạn chưa có tài khoản publisher trên hệ thống Dinos thì bạn cần đăng ký tại đây: https://bom.so/MtF3SG
  Nếu đã có tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này, và thực hiện các bước tiếp theo.
  Bước 2: Bạn vào mục “Refferals” bên tay trái của hệ thống.
  Bước 3: Bấm nút "Request Button" để yêu cầu tham gia chương trình Referral. AM phụ trách sẽ liên hệ trao đổi chính sách riêng cho bạn.
  Bước 4: Chia sẻ link affiliate bạn vừa tạo trên tài khoản xã hội của bạn (như Facebook, Tiktok, Zalo, Google…) cùng lời giới thiệu để khuyến khích bạn bè/người thân/những người truy cập vào trang của bạn đăng ký làm Publisher Dinos thông qua link giới thiệu của bạn.
  Bước 5: Vào lại mục Referals để theo dõi số lượng Publisher mới đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn & hoa hồng phát sinh.
  Đó là những bước cơ bản để bạn có thể chạy chiến dịch Referral.
  Chương trình này thú vị ở chỗ chính sách sẽ áp dụng riêng với từng đối tượng. Các publisher liên hệ với AM để được hưởng chính sách ref phù hợp.
  Cách kiếm tiền tốt nhất là mang lại giá trị cho người khác. Khi tạo ra giá trị đủ lớn, tự khắc tiền sẽ theo sau. Hy vọng chương trình này vừa giúp anh em tạo ra nhiều giá trị và có thêm một nguồn thu nhập thụ động đáng kể nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người