Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee 2018

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi bongsara, 26/10/18.

 1. bongsara

  bongsara New Member

  Shopee hiện là một trong những trang thương mại điện tử không thua kém gì Sendo hay Lazada. Tính tới thời điểm hiện tại, Shopee đã vượt mốc 15 triệu lượt cài đặt và đang có xu hướng tăng thêm. Là một kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Có thể nói shopee là một mảnh đất béo bở cho những nhà kinh doanh. Vì thế nếu chưa biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee thì hẳn là một điều thua thiệt lớn đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng toppick.vn xem ngay cách đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee ngay thôi
  Cùng bắt đầu nào!
  Thế tại sao lại phải đăng ký bán hàng trên Shopee nhỉ
  Với riêng các nhà bán hàng thì kênh người bán Shopee mang lại rất nhiều lợi ích:
  • Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Cách thức đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng, đơn giản. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký dễ dàng.
  • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop
  • Cách bán hàng trên shopee tận dụng lợi thế Shopee là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.
  • Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee vận chuyển, chủ shop nhận tiền=> đây là lợi thế nhất giúp tăng tỷ lệ đơn hàng đặt mua
  • Mỗi ngày Shopee có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

  Đấy nhiều lợi ích như thế không đăng ký thì có phải phí không
  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Đừng để mình trở nên lạc hậu so với những đối thủ nhé. Hãy theo dõi ngay hướng dẫn đăng ký tài khoản Shopee miễn phí tại bài viết này. Chỉ trong 5 phút thôi, bạn sẽ có ngay một cửa hàng trong mơ!
  Bước 1: Tải ứng dụng shopee

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Bạn sẽ dễ dàng tải về ứng dụng Shopee ngay trên App Store (đối với các dòng iPhone) hoặc Google Play (đối với điện thoại Android)
  Bước 2: Khởi động ứng dụng

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Sau khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy các mặt hàng đang bán chạy trên Shopee. Bạn hãy chú ý đến mục “Tôi” ở góc dưới màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản Shopee.
  Bước 3: Chọn “Đăng ký” ở góc bên phải màn hình

  [​IMG]
  Tiếp tục nhấn vào mục “Đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản. Sau này, khi đã có tài khoản rồi, bạn chỉ việc nhấn “Đăng nhập” thôi.
  Bước 4: Điền đầy đủ thông tin

  [​IMG]
  Tương tự như Facebook hoặc một số phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Đăng ký tài khoản Shopee cũng yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Hãy nhập chính xác số di động của mình vào mục này, tránh việc vội vàng nhập sai vì sẽ mất thời gian thao tác lại.
  Bước 5: Nhập mã xác nhận OTP

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Lúc này, sẽ có một mã xác thực gồm 6 ký tự số được gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Hãy nhập chính xác dãy số ấy rồi nhấn “Xác minh“. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hoặc điền sai mã, hãy nhấn vào “Gửi lại” để được nhận một mã xác thực khác.
  Khi nào bạn cần mã xác minh khi đăng nhập?
  Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Shopee sẽ có yêu cầu cần nhập mã xác minh khi có yêu cầu đăng nhập từ thiết bị lạ. Shopee sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Khi nào bạn cần nhập mã xác minh OTP khi đăng nhập?
  • Khi đăng nhập lần đầu tiên trên thiết bị mới
  • Luôn nhập mã xác minh khi đăng nhập bằng máy tính

  Lưu ý: Đối với những Shop có nhiều nhân viên cùng sử dụng 1 tài khoản. Để giảm số lượng mã xác minh của Shop sẽ nhận được từ các thiết bị của nhân viên. Chủ Shop hãy nhắc nhở nhân viên luôn duy trì đăng nhập và đừng đăng xuất khi không cần thiết.
  Bạn có thể kiểm tra và thiết lập tính năng này cho tài khoản của mình bằng cách:
  • Vào Kênh Người Bán > Chọn mục Thiết lập Shop

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  • Nhấn vào “Thiết lập Shop” và kiểm tra nút “Xác minh đăng nhập từ thiết bị lạ thông qua việc gửi mã OTP” có đang bật màu xanh không. Nếu không, vui lòng tiến hành bật nút này để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn.

  [​IMG]
  đăng ký tài khoản bán hàng trên shopee
  Đọc tiếp nhé:
  toppick.vn/marketing/dang-ky-tai-khoan-ban-hang-tren-shopee/
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...