HẬU DƯ ÂM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 29/1/18.

 1. Mọi cảm xúc về sự kiện nào đó rồi sẽ qua, mọi người lại trở về với cuộc sống thường ngày với bao nhiêu việc cần phải làm .

  Tôi muốn viết bài này ở đây vì tôi muốn một lần được làm loa phường nhắc nhở các tình yêu màu xanh : HÃY LẬP KẾ HOẠCH , RÀ SOÁT KẾ HOẠCH trước khi THỰC HIỆN KẾ HOẠCH

  Các bạn đã tham dự offline , các bạn đã tham dự gala của ngôi nhà xanh đều thấy BTC làm việc rất có TỔ CHỨC .

  Offline là chuyện thưởng xuyên , nhưng lần nào trước sự kiện tôi cũng nhìn thấy BTC đi khám điền thổ hội trường , phân công check in, hậu cần, chụp ảnh ...

  Gala vừa rồi , chỉ là một sân chơi để các thành viên gặp gỡ nhau, giao lưu với nhau nhiều hơn chứ không phải lo ôm rồi chạy đi ổn định chỗ ngồi như offline .

  Kịch bản hôm ấy không thực hiện hết vì còn dành thời gian chia vui cùng cả nước .

  Gala với 300 thành viên tham dự mà BTC phải lên kế hoạch, làm loa phường nhắc nhở, lo trang phục lễ tân dù bình thường mọi người đều là anh em với nhau cả . Người nhà với nhau mà còn chu đáo thế !

  Để có những tiết mục trình làng trên sân khấu , BTC đã cùng mọi người DUYỆT, VỢT, TỔNG DUYỆT ...

  Sau gala mọi người đều có chung một cảm xúc : TUYỆT VỜI .

  Còn chuyện tai quái của VJ vừa rồi ? Tôi không có ý khơi dậy nỗi đau cho mọi người , tôi chỉ tiếc , tiếc một nỗi là mãi vui mà mất cảnh giác để thằng giặc vét nó bỏ sạn vào cơm .

  Một sự kiện cho cả Dân tộc tham gia, bạn bè Quốc tế quan sát mà sao không có ai khám điền thổ cái máy bay chiên cơ kia, để nó chở cả thú ( con tuần Lộc không thú là gì ? ) trên ấy đi đón đoàn chiến binh dũng cảm của chúng ta về ? Đáng tiếc !!!!!

  Nói gì thì mọi việc cũng đã xãy ra , một bài học cho mỗi chúng ta là để KẾ HOẠCH của chúng ta đạt tỷ lệ thành công cao thì đừng quên khâu TỔ CHỨC .

  Bài của loa phường xin tạm dừng nơi đây .

  Chúc các tình yêu ngày mới tuần mới nhiều năng lượng và đừng để dư âm chiến thắng làm rơi sạn vào cơm nhé !

  Love all !!!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...