Hôn với niềng răng, có hay không?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 30/7/22.

 1. A: Ẩn danh
  Không! Bạn không thể.
  Mấy cái niềng răng rất vướng víu và khó để tách chúng ra. Những điều tôi đang nói đây hoàn toàn từ trải nghiệm của tôi. Tôi muốn trả lời ẩn danh vì bố mẹ tôi và người yêu cũ của tôi đều ở đây, trên Quora.
  Lúc đó tôi còn học lớp 10, và được bổ nhiệm là Tổng Thư kí của trường (giống như kiểu “Head Boy” vậy đó). Và tất nhiên, địa vị đó không thể thiếu những đặc quyền. Hiệu trưởng biết rõ về tôi. Và hồi đó, tôi độc thân. Tôi biết một cô gái này, người đã học cùng tôi từ thời mẫu giáo. Cô ấy siêu nóng bỏng (hiện tại vẫn vậy!). Tôi bắt đầu nói chuyện với cô ấy thường xuyên. Đáp lại thì cô ấy cũng rất tử tế với tôi.
  Vì vậy, một ngày đẹp trời, tôi đã hẹn cô ấy đi chơi. Tôi đưa cô ấy đến căng tin của trường, nơi có rất nhiều người, và cầu hôn cô ấy. Cô ấy “Say Yes” ngay lập tức. Sau đó, cô ấy quyết định rằng chúng tôi sẽ chia sẻ nụ hôn đầu tiên của nhau vào khoảnh khắc đó. Tất nhiên tôi đồng ý. Chúng tôi đều niềng răng, và cả hai không hề lường trước được điều sẽ xảy ra tiếp theo.
  Ở Ấn Độ, hôn bị cấm trong các trường học. Và một Tổng Bí thư như tôi thì bất cứ điều gì không đúng mực sẽ khiến tôi gặp rắc rối lớn.
  Chúng tôi đã hôn nhau vào ngày hôm đó. 5 giây, 10 giây… .30 giây. Sau đó, chúng tôi quyết định tách môi của mình ra. Nhưng chúng tôi không thể!!! Niềng răng của chúng tôi đã bị mắc vào nhau. Những sinh viên có mặt ở đó nhìn hai chúng tôi và cười như điên. Một trong số đó đã nói với giáo viên của chúng tôi. Cô ấy chạy đến chỗ chúng tôi (tôi chưa bao giờ thấy cô ấy chạy trước đây). Cô ấy đã cố gắng tách chúng tôi ra, nhưng điều đó làm chúng tôi rất đau. Bạn gái mới của tôi bắt đầu khóc, còn tôi thì không thể làm gì cả.
  Sau đó, giáo viên của chúng tôi mang một tấm vải lớn từ đâu đó, che đi cả hai và đi cùng với Hiệu trưởng của chúng tôi, chúng tôi đến bác sĩ chỉnh nha (nha sĩ niềng răng) của tôi trong một chiếc xe hơi. Anh ấy tách chúng tôi ra, và chúng tôi trở lại trường học của mình. Họ gọi cho phụ huynh của cả hai, và tôi đã bị khai trừ khỏi chức vụ Tổng Thư kí của trường.
  Nhưng tôi và bạn gái vẫn ở bên nhau.

  -------------------------------------
  A: Abby Traynor
  Tôi ngạc nhiên về số lượng câu trả lời "không".
  Bạn trai tôi đã niềng răng được một thời gian. Bất cứ khi nào chúng tôi hôn nhau, cho dù đó chỉ là một cái hôn nhẹ hay một màn “makeout” nặng đô, chúng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào với nó. Bạn trai tôi không bao giờ than phiền về nó, còn tôi thì chẳng cảm thấy gì khi chúng tôi môi chạm môi cả.
  Tôi chắc rằng nó khác nhau đối với một số người, nhưng trải nghiệm cá nhân của tôi thì khá là dễ dàng với việc niềng răng của anh ấy.
  Uhmm, ngày mai mình đi gắn mắc cài rồi, nên hôm nay có vẻ hoang mang quá. Dù có xem rất nhiều video Youtube và review nhưng mình vẫn hơi lo lắng cho quá trình niềng (>2 năm) sắp tới. Mình có thể xin một vài tip/kinh nghiệm trước, trong và sau khi niềng của các QRVN-er được không ạ? Mình cảm ơn cả nhà[​IMG]
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...