Hoàn Mỹ Đan đã giúp tôi lấy lại tự tin như thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi hoadinhdang, 18/1/19.

 1. hoadinhdang

  hoadinhdang New Member

  Năm mới đang đến gần. Mọi người đều bận rộn làm việc, học tập và tích cực làm đẹp để đón năm mới. Nhiều chị em cảm thấy tự ti và không mong đợi gì vì mụn, thâm nám và tàn nhang. Mặc dù đã làm rất nhiều cách, sử dụng tất cả những loại sản phẩm trong khả năng nhưng các vết nám, tàn nhang vẫn không hề suy suyển, thậm chí còn có xu hướng đậm hơn rất nhiều. “vậy mà, Hoàn Mỹ Đan đã giúp tôi lấy lại tự tin” - đó là chí sẻ của chị H, một khách hàng đang sử dụng Hoàn Mỹ Đan.


  Mình bị nám đã lâu. Mặc dù không phải nám do di truyền, nhưng mặt mình xuất hiện nám từ khi mới dậy thì, lúc đó mình còn nhỏ, nhà cũng không có điều kiện nên chỉ chú tâm vào học hành, đến khi học hết c3 lên đại học thì mới bắt đầu biết làm điệu. Nhưng đến lúc đó, có vẻ như chân nám đã lâu rồi nên dù có làm cách nào nám cũng không mờ bớt được. Dại dột hơn, khi tập tành trang điểm mình thường xuyên đánh phấn rồi có hôm lười, không tẩy trang hay chăm sóc da nên mặt ngày càng lên nhiều nám hơn. Mặc dù làm theo đủ mọi cách từ dân gian đến dùng các sản phẩm bôi da hay thậm chí đi laser, sau một thời gian nám vẫn quay lại bên mình.


  Có nhiều lúc, thấy mọi người vui vẻ, xinh đẹp, rủ nhau đi chỗ nọ chỗ kia chụp ảnh, du lịch rồi up lên fb, insta mình lại thấy buồn quá. Mặt mình nám, tàn nhang như thế, đánh phấn cũng không che được, mà nhỡ đánh nhiều nhìn lại giả, rồi nám nó lại lan rộng ra hơn nữa. Mình mặc cảm nhiều, ảnh không dám chụp, ít giao lưu với mọi người. Tệ hơn là, công việc và tình duyên của mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì mình không tự tin. Vậy Hoàn Mỹ Đan đã giúp mình lấy lại tự tin như thế nào?


  Mình bị loại ra khỏi nhóm nhân viên được đi thương thảo hợp đồng ở nước ngoài chỉ vì bề ngoài, mặc dù mình có năng lực. Buồn chán, mình xin nghỉ hai ngày cuối tuần, ở nhà ủ ê mất cả buổi trời, tối lên fb lướt thì tình cờ gặp quảng cáo của Hoàn Mỹ Đan. Tò mò, mình bấm thử vào fb Hoàn Mỹ Đan - Trị Nám, Tàn Nhang, Trị Mụn, thấy nhiều bài viết hay và đáng giá, cũng có nhiều feedback của các khách hàng đã từng sử dụng. Mình mới liên hệ theo số zalo 0982808841 và 0936449241, rồi cũng có nhắn tin hỏi về tình trạng của mình. Thú thực mình không tin tưởng nhiều lắm, nhưng thấy nhiều phản hồi tích cực quá nên cũng thử xem sao.


  Sau khi mình nhắn tin khoảng 10p thì chuyên gia cũng nhắn lại cho mình. Chuyên gia hỏi thăm về tình hình nám, xin ảnh và tìm hiểu rõ nguyên nhân. Sau đó, chuyên gia cũng chia sẻ thêm về tình hình bệnh, lên kế hoạch điều trị và hướng dẫn mình những chế độ tốt nhất trong sinh hoạt và ăn uống.


  Hiện tại, mình đã trải qua 3 liệu trình sử dụng Hoàn Mỹ Đan. Thỉnh thoảng, chuyên gia vẫn liên hệ với mình để hỏi thăm tình hình và cho mình một số lời khuyên. Các vết nám và tàn nhang của mình sau một thời gian thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của chuyên gia hầu như đã mờ hẳn, da trắng lên trông thấy, cũng mịn màng hơn hẳn. Giờ đây, mình cực kỳ tự tin, kể cả khi để mặt mộc chỉ đánh mỗi son. Ai cũng khen mình xinh ra, trẻ hơn cả hồi trước nữa. Mình cực kỳ hài lòng và rất cảm ơn Hoàn Mỹ Đan đã giúp mình lấy lại được tự tin, không còn phải phiền não vì vẻ ngoài nữa.


  Mọi người có thể liên hệ với chuyên gia qua zalo ( hoặc gọi điện trực tiếp) 0982808841 và 0936449241 hoặc fb: Hoàn Mỹ Đan - Trị Nám, Tàn Nhang, Trị Mụn để được tư vấn miễn phí.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...