Hiệu quả khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào trồng răng implant

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi thuy071219962, 20/6/17.

 1. thuy071219962

  thuy071219962 New Member

  Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình cấy ghép Implant, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ với công nghệ cấy ghép implant hiện đại chuẩn Quốc tế, phục hình răng đã mất y như thật và mang lại kết quả như mong muốn.
  [​IMG]

  Công nghệ chụp hình CBCT OP300: Không thể thiếu trong phục hình cấy ghép implant
  Mang đầy đủ ý nghĩa của quá trình phục hình răng đã mất, công nghệ cấy ghép Implant được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kết quả ăn nhai cũng như độ bền vững như răng thật.

  Tất nhiên, để đạt được những yếu tố này, quá trình phục hình răng đã mất, bị hỏng bằng công nghệ cấy ghép Implant có sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp hình CBCT OP300.

  [​IMG]

  Thiết bị này được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhập chính hãng và là một trong những thiết bị được đánh giá là hiện đại và có 1-0-2 tại miền Bắc hiện nay. Thiết bị này là một giải pháp tuyệt vời cho quá trình chuẩn đoán lâm sàn, giúp chuyên gia nhận biết được tình trạng của khách hàng cũng như đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác về kỹ thuật thực hiện.

  + OP300 đưa ra cho bạn 5 tùy chọn vùng cần khảo sát

  + Được trang bị các tính năng điều khiển tự động để đạt được những thông số chụp tốt, chuẩn xác

  + Cho phép người chụp dễ dàng điều chỉnh vùng chụp theo đúng yêu cầu

  + Độ phân giải cực kỳ cao

  + Có thể chụp 5 hình ảnh chỉ trong 1 lần thực hiện

  + Không bị nhiễu xạ kim loại

  Những thước phim được chụp bằng thiết bị CBCT OP300 được thể hiện một cách chân thực, rõ nét, giúp chuyên gia nhận định được tình trạng của khách hàng. Dựa vào đó, đưa ra kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, đồng thời đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

  Cấy ghép implant ở đâu an toàn và uy tín dựa trên những tiêu chí sau
  [​IMG]

  Ngày nay các trung tâm nha khoa mọc lên như vũ bão tuy nhiên không có gì chắc chắn về chất lượng của các dịch vụ nha khoa được cung cấp. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin đưa ra những tiêu chí sau đây giúp bạn lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt, cụ thể:

  − Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là nơi có bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, bởi trồng răng implant là một kỹ thuật khó không phải bác sĩ nha khoa nào cũng làm được. Ghép răng implant cần sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, chính vì vậy tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đăt lên hàng đầu.

  Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên khi lựa chọn cấy ghép răng implant ở đâu an toàn phải là nơi bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công trồng răng implant cho nhiều bệnh nhân.

  − Cấy ghép implant ở đâu tốt là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bởi bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ linh hoạt hơn trong các thao tác điều trị. Do đó, cấy ghép răng implant ở đâu uy tín phải được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, dụng cụ nha khoa.

  − Cấy ghép implant ở đâu hiệu quả, an toàn cần đảm bảo vô trùng từ dụng cụ nha khoa, các thao tác thực hiện cũng như phòng nha vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó quy trình cấy ghép implant an toàn, theo đúng tiêu chuẩn của nha khoa quy định.

  − Cấy ghép implant ở đâu tốt là nơi có vật liệu xuất sứ rõ ràng, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.

  Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín tại Hà Nội
  [​IMG]

  Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là phục hình cấy ghép răng implant. Đặc biệt, khách hàng cắm răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxxury sẽ được chuyên gia Nguyễn Việt Anh trực tiếp thực hiện. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với sự tận tâm đã giúp cho hàng ngàn khách hàng hài lòng, tin tưởng với kết quả điều trị của mình.

  Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với 5 phòng nha cao cấp trong đó được chia thành các phòng có chức năng điều trị khác nhau. Nha khoa đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị. Với sự hỗ trợ của máy chụp X-quang CBCT OP300, giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm răn và ổ xương răng để có những tính toán chính xác cho quy trình thực hiện.

  Phương châm làm việc của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là luôn nói những gì chúng tôi làm được, không quảng cáo sai sự thật. Chính vì vậy không chỉ được khách hàng trong nước mà khách hàng nước ngoài yên tâm thực hiện dịch vụ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

  Những chia sẻ bổ ích trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong cẩm nang chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình đặc biệt là cấy ghép implant ở đâu hiệu quả. Nếu còn thắc mắc nào xung quanh phương pháp cấy ghép implant, mời bạn hãy qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người