Hình ảnh sỏi thận

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Y Dược, 12/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Gớm, mãi mới gặp mặt được nó đấy các anh chị ạ, mừng muốn chết.

  Đây chính là thủ phạm gây đau đớn cho mình thời gian gần đây, có lúc đau không bò được [​IMG]:(. Viên sỏi thận này dài gần 1 cm rồi. Nhìn kết cấu tinh thể long lanh đẹp phết, nhưng là vẻ đẹp "chết chóc".

  [​IMG]

  Mấy lần trước đi khám sức khỏe, thấy bác sĩ kêu là có viên sỏi thận, về nhà hì hụi thiết kế đơn thuốc để uống, rồi chưa bốc kịp thì chả biết để đơn ở đâu. Sẵn có tật "dược sĩ lười uống thuốc" nên bỏ qua luôn. Cộng với việc ngồi phòng làm việc lâu, nhà vệ sinh thì xa nên càng ngày nó càng lớn (cái này chắc nhiều người như mình, nhất là thời buổi này).

  Đến một này nó giở chứng, đau liên tục không chịu được. Mà cái giống đau sỏi thận thì có nằm tư thế gì cũng không đỡ (không như đau bụng thông thường), có hôm đau cả đêm, kèm thêm cả sốt, hoặc có hôm đang làm ở trường thì phải phi về nhà nằm [​IMG]:(.

  Đến đây thì không lười được rồi, bắt đầu ngồi lại tư duy về "Quân - Thần - Tá - Sứ", để thiết kế ra một bài thuốc. Cũng may là uống dễ như kiểu nhân trần, chứ mà khó uống chắc mình nản luôn. Làm hơn chục thang thì hôm nay em nó đã chịu ra [​IMG]=)). Thoải hết cả mái ;)).

  Mà tự mình dùng bài thuốc của mình để thử nghiệm luôn cho mình, thấy nó hiệu quả nên càng vui.
  Bạn nào lỡ "dính" mà có nhu cầu thì để mình bốc thuốc cho nhé. Chứ nghĩ đến việc mổ thận ra để lấy sỏi, thật tình là mình sợ vãi ra.
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...