Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi hungnguyenbh801, 11/12/18.

 1. hungnguyenbh801

  hungnguyenbh801 New Member

  Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được hiểu là hiện tượng mà nam giới bị xuất tinh khi vừa mới thực hiện việc giao hợp hoặc chưa thực hiện việc giao hợp với bạn tình, khi bị mắc những triệu chứng mà bạn cảm thấy ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý của mình, bạn nên có kế hoạch thăm khám sớm để có hướng điều trị phù hợp:
  1. Điều trị xuất tinh sớm thế nào?
  + Điều trị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

  Việc điều trị tâm lý đối với người xuất tinh sớm thuộc yếu tố này chỉ cần sự hợp tác của đối phương, khuyến khích và động viên, khen ngợi để làm tăng sự tự tin ở nam giới. Cũng có thể tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ.

  + Điều trị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý

  Nếu cơ thể có bệnh gây ra xuất tinh sớm, thì cần phải điều trị trước căn bệnh liên quan đó. Chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt thì nên được điều trị kịp thời, các vấn đề về xuất tinh sớm từ đó cũng sẽ được giải quyết.

  + Xuất tinh sớm do ********** cục bộ

  Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài, thì nên điều trị xử lý sớm. Điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh bao quy đầu nhạy cảm quá mức. Cắt bỏ bớt dây thần kinh quá nhạy cảm ở bao quy đầu là phương pháp hiệu quả để giảm bớt chứng nhạy cảm quá mức.

  [​IMG]
  Làm sao để điều trị xuất tinh sớm

  2. Tác hại khi bị xuất tinh sớm?

  + Mất tự tin, thiếu năng lượng, ảnh hưởng đến công việc.

  + Ảnh hưởng đến cảm xúc, tình cảm và mối quan hệ vợ chồng.

  + Tiềm ẩn nguy cơ gây ra cảnh gia đình tan vỡ.

  3. Làm sao để chẩn đoán mắc xuất tinh sớm ?

  + Xét nghiệm: có thể tiến hành xét nghiệm máu và nước tiểu thường quy, đường huyết, lipid máu, chức năng thận, gan và nội tiết tố, chất dịch tuyến tiền liệt và các xét nghiệm khác.

  + Kiểm tra chức năng ********: bản giám sát chức năng ******** của Mỹ có thể hỗ trợ kiểm tra số lần cương cứng trong đêm, khoảng cách giữa các lần cương cứng, thời gian cương cứng và độ cứng, thời gian duy trì sự cương cứng để đánh giá tình hình. Người bệnh có thể kiểm tra chức năng ******** cùng bác sĩ nam khoa hoặc các thiết bị chuyên môn.

  + Kiểm tra dây thần kinh nhạy cảm: sử dụng thiết bị chuyên nghiệp bằng đầu dò ********** các dây thần kinh nhạy cảm, từ đó sẽ có số liệu để đánh giá chức năng hưng phấn và điều tiết lại cho phù hợp.

  4. Phòng ngừa xuất tinh sớm thế nào cho hiệu quả?

  + Chú ý đến giáo dục giới tính trước hôn nhân và hướng dẫn đầy đủ kiến thức về ********. Chuẩn bị một số kiến thức về giải phẫu học và đời sống ********, để hiểu và nắm vững các phương pháp quan hệ ******** bình thường và quá trình phản ứng ********.

  [​IMG]
  Không nên hạn chế quan hệ quá lâu

  Không nên kiềm chế hoặc "nhịn" quan hệ ******** quá lâu, quan hệ quá ít sẽ không có lợi cho việc ********** cương cứng và giải phóng các chất ********** tố nam.

  + Chú ý đến nhịp điệu cuộc sống điều độ, tăng cường hoạt động thể chất, chẳng hạn như chơi thể thao, thái cực quyền, khí công, đi bộ… sẽ có lợi cho sức khỏe của bản thân và điều chỉnh, cân bằng trạng thái tinh thần, có thể hỗ trợ tốt cho chứng xuất tinh sớm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người