" HỘI TRỒNG CÂY THUỐC - BUÔN BÁN CÁC CÂY THUỐC NAM -BÀI THUỐC NAM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 14/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  1- Tạo điều kiện cho các thầy thuốc, nhà kinh doanh dược liệu, những người yêu thích thảo dược có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu, tham khảo, nghiên cứu các loại thảo dược, các sản phẩm thảo dược và giống thảo dược. Thông qua giao lưu kết bạn và chia sẻ của các thầy thuốc, các nhà kinh doanh dược liệu và những thành viên am hiểu về dược liệu. Để chúng ta có thể xây dựng, phát triển và bảo tồn những giống dược liệu quý hiếm phục vụ cho công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân, người thân chúng ta và cho tương lai con em chung ta.

  2- Đây là một trang chuyên dược liệu để hạn chế các bài rác không liên quan đến chia sẻ, buôn bán, trồng dược liệu. Ban quản trị đề nghị các thành viên tham gia không đăng các bài viết ngoài luồng để phục vụ cho việc quảng cáo kinh doanh của cá nhân hay tập thể mình. Nếu phát hiện thấy không liên quan đến những vấn đề vừa nêu sẽ lập tức xóa bài và chặn vĩnh viễn.

  3- Mong muốn của ban quản trị xây dựng trang để trang ngày một phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên tham gia. Vì vậy hy vọng các thành viên tham gia trang bằng lương tâm của một con người :
  - Không buôn bán quảng cáo dược liệu giả, kém chất lượng.
  - Không lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác qua hình thức kinh doanh.
  - Chia sẻ thật lòng để những thành viên không biết, muốn tham khảo, nghiên cứu không bị sai nhầm gây hậu quả ảnh hưởng sức khỏe của người khác.
  - Đoàn kết chia sẻ, giúp đỡ nhau nếu có thể.

  Xin chân thành cảm ơn mọi người quan tâm.!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...