Hỏi cách chỉnh sửa footer website

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi hongle29, 12/10/17.

 1. hongle29

  hongle29 New Member

  Các bác cho e hỏi ngu tý, do e chưa học về cái code hay gì đó mà hôm nay được xếp nhờ sửa thông tin footer mà e loay hoay mãi, e có tài khoản directadmin mà chả biết sửa trên này được không mà website được quản trị trên nền tàng CMS.
  Có member nào biết sửa chỉ giúp, thông não mk cái ạ. Xin cảm ơn!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hongdiep

  hongdiep Member

  Cái này còn phụ thuộc web của bạn sử dụng ngôn ngữ nào nữa, như wordpress thì vào trang quản trị, vào phần Widgets trong Apperian là thấy mà
   
 3. quechi2903

  quechi2903 New Member

  Theo như em hiểu cái nền tảng CMS của bác - Content Managemetn System thì bác Wordpress nổi tiếng nhất rồi. Bác muốn xóa, sửa, thêm link vào footer có thể dùng plugin nhé, plugin thì hằng hà sa số, nhà em thì dùng remove footer credit, vừa xóa credit của Wordpress được vừa thêm credit link về được.
   
 4. dccan

  dccan New Member

  Bạn nên nói cụ thể cms nào bạn joomla, wordpress... đây là 2 cms khá thông dụng. Nếu là wordpress trong phần custom có phần hướng dẫn bạn có thể xem hướng dẫn trong đó.
   
 5. phuthanh00339

  phuthanh00339 New Member

  Quan trọng web của bạn source wp hay gì, nếu wp vào wigdet trong giao diện để sửa, không biết nữa thì kêu bên code họ sửa cho
   
 6. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  Cũng tùy theme nữa bạn nhé. mà phải nói sửa như thế nào cụ thể cho người khác giúp chứ!!
   
 7. Đầu tien có thể Bạn phải biết website dùng nền tảng gì, phần quản lý CSM có cho phép tùy biến Footer không đã! Chứ đôi khi nó có săn mà bay vào mode lại code thì có vẻ thừa!
   
 8. conanlk

  conanlk Member

  Ít nhất thì bác thớt củng phải nêu cái CMS đang dùng là gì. Thường thì 1 CMS nó support tậng răng cho end user, nhưng phải chịu tìm hiểu về tính năng của nó. Đặt biệt là mỗi cái CMS nó không giống nhau nên nêu chung chung thế thì có ai trả lời được :confused::confused::confused:
   
 9. hieppro

  hieppro Member

  tùy thame nhé bác có thể tùy biến thoãi mái đựa vào plugin mà ko cần hiểu code lắm chỉ cần hiểu chút về giao diện là ok rồi. CMS mỗi cái ko giông nhau nhưng về nguyên tắc thì ko khác mấy nhé
   
 10. NamTej

  NamTej Member

  Mình thì không rành về code nên mình xài theme của WP. Chỉnh sửa rất dễ dàng. còn tối ưu seo khá tốt
   
 11. grandquan

  grandquan New Member

  bạn xài CMS cảu Worpress, Joomla hay loại nào , ghi rõ mọi nười mới biết chia sẻ
   
Đang tải...