Học lập trình C hiệu quả cho người mới qua video của Stanford

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi anhpham1896, 5/5/18.

 1. anhpham1896

  anhpham1896 New Member

  Ngôn ngữ lập trình C đã trở nên quen thuộc với các bạn theo lập trình, nó là một ngôn ngữ khá dễ học, có thể làm việc ngay khi nắm được kiến thức cũng như kỹ năng lập trình.

  Rất nhiều bạn lựa chọn học lập trình C để tiếp cận lập trình, tích lũy kinh nghiệm và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

  Các doanh nghiệp luôn sẵn sàng ký hợp đồng với mức lương khủng cho những lập trình viên xuất sắc, đó là động lực không hề nhỏ cho những ai đam mê lập trình.

  [​IMG]

  Tính ưu vệt của lập trình C có khá nhiều, điển hình như:

  Hiệu suất cao:

  Một ngôn ngữ nào đó phải dựa vào khả năng sử dụng bộ nhớ để đánh giá hiệu suất. Đây là điểm mạnh của C, ngay cả những hệ thống giới hạn về dung lượng thì C vẫn chạy một cách mượt mà.

  Sự linh hoạt:

  -Quy mô chương trình: Ngôn ngữ C có thể được dùng dể viết ứng dụng trên các hệ thống vi điều khiển 8bit và sử dụng cho các ứng dụng 64bit, hoặc siêu máy tính tất cả cần thiết là compiler phù hợp.

  -Khả năng thực hiện thuật toán: C hỗ trợ rất nhiều kiểu dữ liệu và chuyển đổi cũng khá dễ dàng.

  Ngoài ra, C còn cung cấp thư viện chuẩn với hàng trăm chức năng, công cụ toán học.

  Cú pháp logic, dễ hiểu

  Học lập trình C sẽ rất thuận tiện cho bạn vì cú pháp sát với suy nghĩ logic, việc viết code khá nhanh và đơn giản, vấn đề còn lại là kiến trúc và giải pháp của lập trình viên vần xử lý mà thôi.

  [​IMG]

  Stanford-Dạy kinh nghiệm lập trình gửi đến các bạn bộ video hướng dẫn học lập trình c cho những ai đam mê, ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

  Lập trình là nghành hái ra tiền, nhu cầu luôn ở mức cao, được đầu tư phát triển không ngừng, đồng nghĩa với cơ hội của bạn rộng mở với thu nhập rất cao.

  Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở kỹ năng thực hành, vấn đề còn yếu của các bạn trẻ Việt Nam.

  Khi bạn đã có vốn kiến thức vững chắc cộng thêm kỹ năng thực hành tốt, bạn sẽ không cần lo lắng để bước chân đi làm.

  Xem ngay video hướng dẫn học lập trình C tại đây và thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp: youtube.com/playlist?list=PLfuyf4LvBOUpoB8Hai9-TMiANbjv5IiJx

  ——

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...