HỌC - KHÔN từ Group PTDNV

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 2/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Tại sao tui lại thích share những bài viết chia sẻ kiến thức kinh nghiệm từ Nhóm Phát triển doanh nghiệp Việt - đơn giản là tui muốn Học - Khôn
  Học khôn ngoài cái nghĩa đen thui của nó là học cái hay, cái khôn thì với tui nó còn có cái nghĩa hay ho nữa là học sao mà nhớ nhanh, ứng dụng tốt mới được kêu là khôn.
  Trang cuối bí kíp tui có mẹo hoc sau:
  @ Nghe câu chuyện hay, ý nghĩa của người ta thì học nằm lòng, xong rồi kiếm người kể lại cho nghe rành rọt y như chuyện của mình. Vậy thì được 1 lần học + 1 lần dạy + 1 lần khoái chí thấy thằng nghe tròn mắt thì thấm khá khá rồi

  @ Đọc bài viết hay trên PTDNV, muốn nhớ muốn vận dụng thì like, cảm ơn và share về tường nhà. Bao nhiêu friend nhà mình đọc tiếp rồi like, rồi cmt, rồi share, rồi teng teng thông báo facebook nhắc mình tận mấy ngày trời - giờ thì muốn quên cũng khó.

  Bây giờ thì tha hồ lôi bí kíp bằng hữu giang hồ tặng để kết nối kết bè kết tảng gì vào kế hoạch hành động của Cty mình thì cứ kết nhé.

  Mẹo Học Khôn từ Group PTDNV của tôi không phải nguyên nhân chính để đăng status này mà là biết ơn group lắm không biết cảm ơn sao đành viết status này.
  [​IMG][​IMG]
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...