Học cách thức khiến cho món dưa góp kiểu Hàn, ăn mang gì cũng ngon

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi schange2019, 2/4/19.

  1. schange2019

    schange2019 New Member

    Trong các ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ trở nên mệt mỏi và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần hấp dẫn và ngon mồm bạn nhé!
    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để khiến cho món dưa góp kiểu Hàn:

    ½ cây cải thảo

    200g củ cải trắng

    ½ quả lê, 1 quả táo, 1 quả dưa chuột, 2 quả ớt đỏ, một quả ớt xanh

    một ít rau cần ta, hai cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi

    3 lít nước chín hoặc nước đun sôi để nguội

    45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g tuyến đường, 60ml nước mơ ngâm trục đường.

    Chế biến:

    Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô riêng biệt. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước lọc sau đó đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút.

    [​IMG]

    Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào khay, thêm 2 lít nước lọc cùng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cùng 25g muối, nước mơ ngâm tuyến đường và các con phố vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng một ngày là ăn được, sau một ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng một tuần nhé!





    Thành phẩm:

    [​IMG]

    upload_2019-4-2_13-56-27.gif
    Món dưa góp là món ăn thân thuộc được phổ quát bồ thích bởi chúng đơn giản trong cách thức chế biến, sở hữu vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại rất nhiều vị cay chua mặn ngọt nên tương đối quyến rũ. Món dưa góp kiểu Hàn này không chỉ khiến bữa cơm thêm phần ngon miệng mà còn giúp chống ngán nữa ấy, bạn hãy thử ngay nhé!
     
    Tags:
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...