Hãy ra đi khi mọi người còn lưu luyến bạn

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 10/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Man United được yêu thích nhất thế giới một phần họ luôn có một biểu tượng qua bất kỳ thời kỳ nào. Sau Bobby Charton có Cantona, sau Cantona có Beckham, Giggs và Scholess. Và Rooney có thể được coi là biểu tượng gần đây nhất của United. Giỏi, rất giỏi thậm chí xuất sắc chưa chắc được coi là biểu tượng. Một lovemarks như United sẽ giảm ma lực ngay khi không có biểu tượng.

  Việc Rooney chia tay United để về với Everton khác với các biểu tượng thế hệ đàn anh đi trước. Sir Charton, Giggs hay Scholes chia tay khi tuổi đã gần tứ tuần. Cantona chia tay khi đang đỉnh cao phong độ. Beckham chia tay trong luyến tiếc vì quyền lợi của Clb hơn là vì anh muốn vậy. Tất cả họ đều để lại sự nuối tiếc, rất nuối tiếc và nhớ nhung cho người hâm mộ. Tất cả họ ra đi đều để lại sự lưu luyến.

  Rooney thì khác.

  Nhiều lời yêu thương chia tay xúc động. Chúng ta trân trọng anh, nhớ anh vì anh xứng đáng như vậy. Thành thật mà nói, có bao nhiêu người thấy lưu luyến anh? Có thể vẫn có nhưng e rằng số này rất ít. Còn United rõ ràng không còn lưu luyến Rooney nữa vì họ không còn cần anh như trước đây.

  Thực tế về chuyên môn Rooney không còn là Rooney đã 2-3 mùa gần đây. Tại sao anh lại tụt xa như vậy so với chính anh khi mới chỉ 31 tuổi? Xin dành cho các nhà chuyên môn mổ xẻ. Vì một cầu thủ biểu tượng cho một thương hiệu biểu tượng như Man United cần nhiều hơn rất nhiều những gì Rooney đang có.

  Cantona hay Beckham chuyện tình dang dở với United. Nhưng vì không thể viết nốt trang cuối cho trọn vẹn nên sự nuối tiếc đến bây giờ vẫn không nhạt phai.

  Rooney ra đi ít người lưu luyến. Dù tất cả đều yêu quý anh.

  Hãy ra đi khi tất cả còn lưu luyến bạn?

  Mr. BrandSon
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...