HÃY PHỤC VỤ CHO NGƯỜI LƯỜI HAY CHỚP LẤY THỜI CƠ KIẾM MỘT MÓN LỜI KHI CÓ CƠ HỘI

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 11/5/17.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Chiều tối nay tôi hướng dẫn cho hai bạn về sản phẩm thuộc lĩnh vực ẩm thực mà các bạn định chọn để kinh doanh. Một bạn đến từ quận 12 và một bạn phi ngựa sắt đến từ Đồng nai. Sau khi bạn từ Quận 12 đã về. Bạn từ Đồng Nai cố nán lại và hỏi tôi:

  - Làm cách nào có thể kiếm được tiền từ các dịch vụ ngay. Con muốn kiếm tiền để nuôi ước mơ làm việc lớn. Cô chỉ con làm cách nào với ạ.
  Tôi bảo:
  - Làm thì có nhiều cách. Bây giờ tôi gợi ý bạn 2 cách thôi bạn phải tự suy nghĩ ra thì mới làm được. Con người hiện đại ngày càng " lười " làm việc gì cũng phải để người khác chuẩn bị chu đáo. Không thích động tay động chân, không muốn ra ngoài đường, không muốn động não. Sách mà thu nhỏ còn trăm chữ chắc mới đọc. Bài viết nào hàng ngàn chữ chắc lướt qua rồi like, cmt mà nhầm luôn giới tính của tác giả. Đây gọi là " nền văn hóa ăn nhanh ". Từ đó bạn cũng có thể thấy được cơ hội nhìn vào hầu bao của những đối tượng " lười " này.
  Thứ nhất: Tìm đường, điều này rất đơn giản. Những việc phục vụ người " lười " rất nhiều bạn hãy tự nghĩ ra nhé. Nghĩ được bạn sẽ thấy kiếm được tiền của người lười thì không sợ không tìm được con đường làm giàu.
  Kiếm tiền của những đối tượng này không nhất thiết phải mở một ngành mới. Có khi chỉ cần sửa một chút về chất lượng phục vụ là có thể nâng cao được hiệu ích công việc vì nhiều khi họ mua sản phẩm mà còn lười đến độ chẳng thèm đọc cả hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  Vậy nên không thiếu dịch vụ phục vụ người lười giúp bạn kiếm tiền.
  Thứ hai: Bạn có thể quan sát cuộc sống hàng ngày bạn sẽ thấy có nhiều sự kiện xảy ra, nhiều hiện tượng, những vấn đề xã hội đang nóng lên.... nhiều khi cũng giúp cho bạn có cơ hội kiếm được món hời nhanh chóng nếu biết tận dụng cơ hội.
  Bạn thử nghĩ xem có thấy gì không? Hãy tập thể dục não đi nào, xem có nghĩ ra được cái gì không? Vì bạn nghĩ ra được bạn sẽ thấy được cơ hội kiếm tiền không khó lắm chỉ sợ bạn không dám làm!
  Các bạn trong Gr hãy giúp bạn ấy thử xem sao! Nếu không lần sau tôi gỡ dùm cho luôn vậy nhưng có trả công tư vấn cho tôi không nhỉ?

  Link bài viết:
  HÃY PHỤC VỤ CHO NGƯỜI LƯỜI HAY CHỚP LẤY THỜI CƠ KIẾM MỘT MÓN LỜI KHI CÓ CƠ HỘI
   
  Last edited by a moderator: 18/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...