HÀNH TRÌNH ĐI TÌM KIẾN THỨC

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 3/6/17.

Tags:
 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Đặt vé xe để 2 giờ sáng đi Sài Gòn tham gia học lớp CEO KN 3 mà lòng tôi trào dâng một niềm vui thật khó diễn tả bằng lời!. Ở tuổi 45 trải qua rất nhiều công việc, lảnh đạo doanh nghiệp hiệu quả cũng đã nhiều năm, đi đàm phán hợp tác cũng nhiều nơi với những tâm thế khác nhau, khi đã chuẩn bị xong là tư tưởng rất thoải mái nếu xét thấy đôi bên cùng có lợi là ok. Vậy mà bây giờ khi mọi việc đã chuẩn bị xong, sắp xếp thật chu đáo từ văn phòng cho đến công trường, từ vật dụng cá nhân cho đến tâm thế của một người đi lĩnh hội kiến thức quý báo một cách miễn phí lòng tôi lại rộn lên niềm vui thật khó diễn tả!!!.

  Sẵn sàng!!!. Sẵn sàng tiếp thu mọi kiến thức quý báo của Quý thầy, cô và của những Doanh nhân, Doanh chủ thành đạt. Kiến thức từ sách vỡ, từ những thất bại cay đắng từ những thua đau để trở thành kinh nghiệm xương máu của những người đi trước cho những người đi sau biết để né tránh.

  Với tôi và cũng như các bạn CEO KN 3 chúng ta nên tập trung hết sức cao độ, cố gắng lĩnh hội hết mọi kiến thức bổ ích mà Quý thầy cô đã truyền đạt và tùy từng hoàn cảnh cụ thể của từng doanh nghiệp mà áp dụng một cách linh hoạt để hiệu quả cao nhất đó cũng là một cách trả ơn cho Quý thầy cô rồi còn gì!

  Link bài viết:
  HÀNH TRÌNH ĐI TÌM KIẾN THỨC
   
  Last edited by a moderator: 16/6/17
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...