Hai mươi chín tháng bảy

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 16/7/17.

 1. Câu chuyện cần phải kể, xem như câu chuyện đêm khuya mà buộc lòng tôi kể cho các bạn nghe.
  Group Quản trị và Khởi nghiệp sẽ tổ chức lần offline có một không hai vào ngày 29/7/2017. Mà diễn giả lần này là 2 vị xem chừng như rất hợp tính nhưng không bao giờ cùng một công thức quản trị. Khi mà hai vị đồng ý cùng ngồi chung với nhau trong một diễn đàn, trao đổi thẳng thắn với tất cả các thành viên của group. Ta sẽ cảm nhận tất cả các giá trị tiềm ẩn đâu đó ngay trong ta, mà ta chưa khai thác hết.
  Chủ tịch ô tô Trường Hải Trần Bá Dương đã 1 lần làm diễn giả cho group vào tháng 5, lần này anh đi sâu vào cách làm sao quản trị thành công.
  Ts Mai Hữu Tín chủ tịch & Tổng giám đốc cty cổ phần U&I, với hơn 50 công ty và 20 ngàn lao động, ông là tấm gương cho lớp trẻ cả nước về phương pháp lập nghiệp, xét vị trí hiện nay, ông đương nhiệm pct Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam, chủ tịch Liên đoàn Vovinam Vn, chủ tịch phân hội YPO của Thế giới. Chủ tịch Liên đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình dương, chưa kể ông từng 2 nhiệm kỳ đại biểu quốc hội vv..tôi rất nể phục ông.
  Tôi có tất cả 15 lần gọi điện, nhắn tin, ăn vặt với 2 anh. Tôi đôi lúc nản, chán vì cứ gọi, nhắn tin cho các anh mà các anh còn chùng chình chưa muốn đến với Group, tôi tìm hiểu và rõ các anh bị nạn khi mỗi dịp gặp các bạn trẻ, bị các em quay phim, đưa lên mạng, cắt ghép làm mất cách các anh muốn nói hết tim gan cho mọi người hiểu nổi lòng.
  29/7. Một lần nữa hai anh sẽ xuất hiện gặp gỡ tất cả các tv của Group.
  Thời gian thì không còn nhiều, ban lãnh đạo Group trong 1- 2 ngày nữa sẽ có thong tin và đường link chính thức cho tất cả các tv đăng ký.
  Tôi nghĩ sẽ không có cơ hội để gặp lại những doanh nhân đặc biệt này.
  Chuyện kể đêm khuya tạm chấm dứt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người