Hà Nội cũng sẽ rất HOT!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 28/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Mấy bạn thành viên Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cứ “than phiền” sao hội thảo nào hay hay cũng ở trong Sài Gòn hết! Có bạn còn trách QTvKN "quên" Hà nội rồi!!!

  Đâu có quên. Đây là bằng chứng:
  Ngày 9/7, QTvKN đưa về Hà Nội một hội thảo xịn, giá trị thiết thực và các diễn giả HOT. Cách đây 2 tháng, chỉ cần 2 người trong bộ tam diễn giả này là đã “hút” hơn 400 thành viên QTvKN trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ rồi.

  Hội thảo tại Hà Nội sáng 9/7/2017 sẽ bàn sâu về Khởi nghiệp trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. mà chúng tôi gọi tắt là “Khởi nghiệp 4.0.

  Diễn giả: Lan Phan Bercu, Nhà sáng lập LanBercu TV, Tác giả “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”, "diễn giả" được săn đón hàng đầu, người đang ở Mỹ sẽ chia sẻ với chúng ta nhịp đập thời đại từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ - những nhân tố đang góp phần và tạo ra làn sóng thời 4.0. Chị cũng chia sẻ với chúng ta 8 nguyên tắc chữ A "mầu nhiệm" dành cho những bạn khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp thời 4.0

  Diễn giả Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Phó Tổng Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, "nhà truyền bá kiến thức", sẽ chia sẻ về Khởi nghiệp thời 4.0., tại Việt Nam.

  Còn tôi – LMC, người truyền cảm hứng, vừa chia sẻ ngắn gọn, vừa đóng vai Điều phối để kết nối các bạn với các diễn giả. Chúng ta sẽ cùng nhau bàn sâu về Khởi nghiệp thời 4.0, và giúp cho các thành viên nhận và sử dụng được những kiến thức, trải nghiệm được chia sẻ trong hội thảo.

  Ngoài ra còn có phần giao lưu giữa chị Lan tác giả sách "36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại" và các tác giả bộ sách 4 tập "Quản Trị và Khởi Nghiệp" với các thành viên QTvKN.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...