GS.TS NGUYỄN HẢI NAM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 25/8/17.

 1. GS.TS NGUYỄN HẢI NAM – TOP NHỮNG NGƯỜI ĐI ĐẦU NGÀNH HÓA DƯỢC VIỆT NAM
  Hôm nay ad sẽ bật mí cho các bạn thông tin về một nhân vật đáng ngưỡng mộ về những thành tựu về nghiên cứu khoa học nhé!!! Đọc tiêu đề các bạn đã đoán ra đó là ai rồi phải không ạ?

  [​IMG]

  ----------------------------------------------
  Và nhân vật chính hôm nay sẽ là GS.TS NGUYỄN HẢI NAM [​IMG][​IMG][​IMG]
  Thầy là người ủng hộ và giúp đỡ các thành viên trong CLB NGHIÊN CỨU DƯỢC trong thời gian sắp tới. Các bạn có thấy háo hức không nào?!! Ad rất may mắn vì được thầy trực tiếp giảng dạy trên giảng đường và học được rất nhiều bài học quý giá về chuyên môn cũng như trong cuộc sống.
  Sau đây ad xin phép tóm tắt lý lịch khoa học của thầy giáo - GS.TS Nguyễn Hải Nam:
  [​IMG] Sau khi tốt nghiệp, thầy học thạc sĩ và tiến sĩ ở ĐH Chungnam, Hàn Quốc (chuyên ngành hóa dược). Sau đó, từ năm 2002-2004, thầy học sau tiến sĩ (posdoc) ở ĐH Rhode Island, Mỹ với chuyên ngành sinh học phân tử và hóa dược. Năm 2014, thầy đã lên chức Giáo sư với chuyên ngành dược.
  [​IMG] Thầy đã có 14 đề tài nghiên cứu, 11 patent (bằng sáng chế) tại Hàn Quốc và 2 patent tại Mỹ cùng với 74 bài báo quốc tế và 75 bài báo trong nước. Hiện tại, thầy đang có hợp tác với Hàn Quốc, Mỹ trong nhiều đề tài nghiên cứu.
  [​IMG] Thầy là người đi đầu trong sản xuất thuốc trị cúm H1N1, H5N1 “made in Vietnam”, phụ trách nhóm nghiên cứu tìm ra hoạt chất có tiềm năng điều trị UNG THƯ.
  [​IMG] Đó là những thành tích mà bất kỳ nhà khoa học nào cũng phải ngưỡng mộ.

  Không những thế, các bạn có biết thầy học thạc sĩ, tiến sĩ, sau tiến sĩ đểu do có học bổng toàn phần không??? Học bổng là điều tối cần cho học tập và nghiên cứu các bạn ạ!!!
  Để xin được học bổng, ngoại ngữ (tiếng Anh) là yêu cầu tất yếu. Ngoài ra còn có rất nhiều yêu cầu cụ thể và tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn đăng ký du học. Việc tăng cường kết nối với mạng lưới các anh chị du học sinh để biết khi nào các GS có nhu cầu sinh viên cũng rất quan trọng.

  Trên đây là một vài thông tin quan trọng về thầy NGUYỄN HẢI NAM, hy vọng những thông tin này có thể phần nào giúp các bạn hiểu hơn về thầy - một người thầy vô cùng đáng kính. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi page để có thêm nhiều thông tin về những nhân vật ủng hộ CLB NGHIÊN CỨU DƯỢC và các điều kiện để tham gia nghiên cứu và du học nhé!
  Thân! [​IMG]❤️
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người