GROUP QTvKN ĐÃ THAY ĐỔI TÔI NHƯ THẾ NÀO

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 20/6/17.

Tags:
 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Hưởng ứng theo lời động viên khích lệ của bạn Hiền, cùng những băn khoăn của anh Chánh. Đồng thời trong thâm tâm cũng muốn chia sẻ đôi điều với các bạn đặc biệt các bạn quá ít còm, hoặc thậm chí là không còm, không biểu cảm, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình về Group QTvKN đã thay đổi tôi như thế nào.

  Xin thưa với các bạn trước kia từ ngày tôi mới tham gia vào Group QTvKN, tôi là một người khá là rụt rè khi tương tác với các anh chị em trong Group, đơn giản một điều tôi tự ti về bản thân mình, cả về “ phân cấp” cũng như kiến thức của mình. Đơn giản bởi vì tôi nghĩ tôi chỉ là một salesman, tôi không phải là quản lý tôi cũng không phải là một người có kiến thức sâu, rộng, và cũng không phải là một người có nhiều bạn bè, không có big effect đơn giản vậy thôi.

  Ban đầu tôi cũng như các bạn mới tham gia vào Group, tôi vô tình được một chú em đồng nghiệp giới thiệu tôi tham gia vào Group, thật may mắn cho tôi được các anh chị trong ban quản trị phê duyệt.

  Tôi nói là “ may mắn” bởi tôi không nghĩ rằng một Group bình thường như bao Group khác, lại cho tôi được nhiều kiến thức bổ ích như thế.
  Vì sợ nếu không tương tác, không còm hay đơn giản là không có hoạt động gì trong Group, sẽ “ được mời” ra khỏi Group, nên tôi đã cố còm để cho có tương tác, lúc này chỉ đơn giản là bày tỏ cảm xúc, hoặc còm đơn giản như “ cảm ơn anh/chị”, ‘hay quá’… ( không dám bày tỏ quan điểm của mình với các chủ đề mà các tác giả nêu ra.)

  Nhưng rồi một ngày cách đây không xa, khi đọc được bài viết của anh Cao Trung Hiếu về chủ đề “ KHỞI NGHIỆP : ĐỪNG BAO GIỜ TUYỂN NGƯỜI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM?” thấy có gì đó cần phải nói lên quan điểm của mình về vấn đề này, nên tôi đã mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình. Và tôi đã nhận được những phản hồi của các anh chị (mặc dù chỉ là biểu cảm) nhưng điều đó làm tôi thấy vui vui, ( thế mới biết khi một tác giả đưa ra 1 bài viết, cảm thấy vui như thế nào khi nhận được một phản hồi của đọc giả). Khi nói lên được quan điểm của mình. tôi thấy thật đơn giản, thật thoải mái, vì nơi đây là một sân chơi bổ ích, mọi người được lĩnh hội nhiều kiến thức, lại được tự do thể hiện quan điểm, tự do bày tỏ cảm xúc của mình.

  Tôi là một người không hề được đào tạo trong ngành kinh doanh, cũng chưa từng được đào tạo là một người quản lý. Nhưng từ khi tham gia vào Group QTvKN, tôi đã học được rất nhiều điều từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, lĩnh hội được nhiều kiến thức từ những anh/chị là quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, và được giao lưu kết bạn với các anh/chị là các doanh nhân lớn, các anh chị là các chuyên gia về đào tạo.

  Những điều này chưa bao giờ tôi dám nghĩ mình lại có cơ hội được như thế, và chính những điều này đã giúp tôi có thêm những kiến thức, giúp cho công việc của tôi được thuận lợi hơn, và tôi có được những tư duy khác hơn về cuộc sống cũng như nhìn nhận vấn đề. Tôi và các bạn thật may mắn vì đã có mặt trong Group này. Vậy, Bạn cũng như tôi, tại sao tôi làm được bạn lại không?

  Hãy mạnh dạn lên nào, mạnh dạn đưa ra những quan điểm của mình, về các vấn đề thông qua các bài viết của các tác giả. Các chuyên gia trong Group sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về vấn đề, hoặc ít hơn thì các tác giả cũng nhận được các biểu cảm của các bạn về bài viết, để có thêm cảm hứng, viết lên những vấn đề hữu ích hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa.

  Một lần nữa xin cảm ơn các anh/chị trong ban quản trị, đã sáng lập nên một Group, một sân chơi bổ ích và tuyệt vời như thế.
  P/s: mình thật vinh dự vì được xuất hiện trong tấm hình này. Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình được như vậy. Yêu lắm group QtvKN tuyệt vời.

  Chiến Phạm

  Link bài viết: GROUP QTvKN ĐÃ THAY ĐỔI TÔI NHƯ THẾ NÀO
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người