Google tự động thêm Nofollow cho các liên kết Widget

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi Administrator, 19/5/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tháng 9 năm ngoái, Google thông báo họ có thể sẽ phạt các website có liên kết trên Widget mà không phải Nofollow. Vì vậy, nếu trên website của bạn có các text link trên widget mà không có thêm thuộc tính rel="nofollow" thì sẽ có thể là nạn nhân của thuật toán của Google.

  [​IMG]

  Trong một video trên Hangout vừa qua, John Mueller của Google cho biết họ có thể tự động thêm thuộc tính Nofollow vào các text link trên widget, liên kết nội bộ cho bạn. Bởi vì, Google biết rằng có nhiều người thêm backlink lên widget của website khác nhưng do quá lâu họ không có quay lại để tự thêm nofollow vào liên kết được nên họ tự động thêm.

  Tất nhiên, đã có những hướng dẫn thêm rel="nofollow" trong lên kết trên widget của bạn nhưng hầu hết các webmaster đã không làm thế.

  Vì vậy, nếu bạn không bị phạt bởi các liên kết dofollow trên widget rất có thể Google đã tự động giảm điểm đánh giá tất cả các liên kết đó cho bạn.

  John nói:

  • Chúng tôi khuyên mọi người hãy thêm rel="nofollow" trên các text link ở widget của bạn.
  • Đối với các website có một số lượng lớn backlink là các text link trên widget, chúng tôi tự động thêm nofollow cho các liên kết đó theo dữ liệu thống kê riêng của chúng tôi.

  Copy ghi nguồn diễn đàn SEOtime.edu.vn
  Link bài viết:
  Google tự động thêm Nofollow cho các liên kết Widget
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 19/5/17
  maythinghiem.com thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...