Google sẽ không thêm Đoạn Trích Nổi Bật (Featured Snippets) vào Search Console

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi SEO TIME, 14/6/17.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Ngân hàng dữ liệu của Google sẽ không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào về Đoạn Trích Nổi Bật (Featured Snippets) trên công cụ quản trị web Google Search Console của họ.

  Google không chủ động hướng dẫn cho nhà xuất bản để có được những phân tích về các Đoạn Trích Nổi Bật (Featured Snippets) của họ trên công cụ quản trị web Google Search Console.

  [​IMG]

  Đó là ý kiến của Gary Illyes - một nhà phân tích xu hướng trang web của Google, người đã đưa ra nhận xét tại SMX Advanced trong buổi nói chuyện quan trọng với Danny Sullivan.

  Khoảng một năm trước đây, chúng ta đã bắt gặp các Đoạn Trích Nổi Bật trên Google Search Analytics. Nhưng những bài kiểm tra phải được thực hiện bây giờ, bởi vì Illyes nói họ không tích cực làm việc về tính năng này.

  Ông đã nói rằng Google có một giải pháp để hiển thị cho các nhà xuất bản dữ liệu này:

  • “Chúng tôi có những thông tin mà tôi nghĩ sẽ trả lời được các câu hỏi đó tuy nhiên chúng tôi không thể công khai những thông tin đó” Illyes nói.

  Các thông tin, dữ liệu về Đoạn Trích Nổi Bật sẽ không được phát hành công khai do những người quyền lực tại Google không cho phép. Gary Illyes nói những người cấp trên của ông không cho phép ông được tiết lộ, xuất bản công khai các thông tin về Featured Snippets do nhiều lý do.

  Những gì ông đề nghị là các webmaster nên liên hệ với Google bạn sẽ làm gì với dữ liệu đó để anh có thể mang lại cho rằng sân bán hàng trở lại ông chủ của mình. Họ cần phải tìm một trường hợp sử dụng, nơi nó sẽ giúp các nhà xuất bản làm cho nội dung tốt hơn.

  Gary Illyes đề nghị các webmaster nên liên hệ trực tiếp với những người lãnh đạo cấp cao hơn ông ở Google về vấn đề làm sao để có thể có được các dữ liệu Đoạn Trích Nổi Bật. Khi đó ông mới có thể ý kiến lên cấp trên để có thể phát hành được tài liệu công khai đến cho mọi người nhằm mục đích nâng cao chất lượng nội dung.

  Illyes cho biết thêm rằng Google đang nghiên cứu giải pháp cho nhà xuất bản khi các trang web của họ được Google sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói. Nhưng họ không có kế hoạch như vậy cho các đoạn trích nổi bật.

  Cuối cùng, Illyes nói rằng dữ liệu về Đoạn Trích Nổi Bật không phải là không có, nhưng có một lý do liên quan đến chính trị nên họ không thể tung nó ra được. Những người làm SEO và Gary muốn thuyết phục Google xuất bản nó!

   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...