Google lặng lẽ ghi lại giọng nói của bạn: Đây là cách nghe, xóa lưu trữ

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mansamusa, 9/11/18.

 1. mansamusa

  mansamusa New Member

  Google lặng lẽ ghi lại giọng nói của bạn: Đây là cách nghe, xóa lưu trữ

  Chào mừng đến cuối thập niên 2010. Nhìn lại, bạn có thể tin nó đã trôi qua nhanh không? Vào năm 2013, Edward Snowden đã tiết lộ tất cả thông tin về giám sát. Đó là sự khởi đầu của thập kỷ này khi cả hai phương tiện truyền thông xã hội và điện thoại thông minh thực sự bắt đầu popping, hoặc cuối cùng của thập kỷ qua nếu bạn nhận được xuống để nó.

  Bởi bây giờ, những người không biết gì về khả năng giám sát hàng loạt là rất xa phía sau trong sự hiểu biết của họ. Chúng ta sẽ đi qua những điều cơ bản, và sau đó chúng ta sẽ đi qua thực tế chính xác những gì mọi người giám sát có lẽ là ở mọi thời điểm hiện nay.

  Trong năm 2015, nó đã được báo cáo rằng Google giữ một bản ghi âm thanh của tất cả các câu hỏi khác nhau mà bạn hỏi chức năng tìm kiếm bằng giọng nói của mình. Nếu bạn truy cập trực tuyến vào một trang nhất định trong tài khoản Google của mình, bạn có thể nghe tất cả những câu hỏi bạn đã trả lời.

  Vấn đề là, thứ tìm kiếm bằng giọng nói đó tự bật lên, nó được biết là làm điều đó trong túi của một người. Vì vậy, các tiêu đề bắt đầu lưu hành vào năm 2015 về cách Google ghi âm mọi thứ chúng tôi nói, nhưng các bài viết hơi gây nhầm lẫn vì chúng làm cho Google dường như bừa bãi ghi lại mọi thứ chúng tôi nói, cho dù chúng tôi có sử dụng chức năng thoại hay không.

  Vào tháng 6 năm 2015, Google đã khởi chạy một cổng mới nơi người dùng có thể tìm thấy các hoạt động liên quan đến tài khoản Google.

  Đây là cách xóa bản ghi Google của bạn.

  1. TRUY CẬP TRANG HISTORY.GOOGLE.COM VÀ ĐẢM BẢO BẠN ĐÃ ĐĂNG NHẬP.
  2. Ở PHÍA TRÊN CÙNG BÊN TRÁI CỦA TRANG, NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG HAMBURGER ICON.
  3. CHUYỂN ĐẾN PHẦN “VOICE & AUDIO ACTIVITY”.
  4. ĐI QUA DANH SÁCH CỦA BẠN VÀ BẠN SẼ TÌM THẤY TẤT CẢ NHỮNG THỨ BẠN ĐÃ YÊU CẦU KHI GHI.
  5. NHẤP VÀO HÌNH VUÔNG VÀ BẠN CÓ THỂ CHỌN BẢN GHI ĐỂ XÓA.
  6. NGỪNG SỬ DỤNG CHỨC NĂNG THOẠI ĐÓ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN ĐƯỢC GHI LẠI.
  Vấn đề là, mọi người nghi ngờ rằng việc giám sát đang diễn ra trên tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh, miễn là micrô được tiếp xúc, bởi vì một số ứng dụng công khai nói rằng họ có quyền ghi lại bạn.

  Những gì Google ghi lại theo cách này sẽ so sánh với những gì mọi người nghi ngờ nhưng có thể không thể chứng minh cụ thể, và đó sẽ là điểm chính xác. Người ta nghi ngờ rằng các cơ quan tình báo như NSA được khai thác vào micro điện thoại của chúng tôi.

  Rất khó để chứng minh, nhưng đó là cảm giác thông thường: ai biết ai có khả năng truy cập máy ảnh và micrô của chúng tôi. Mọi người xung quanh chúng tôi là một công cụ giám sát đi bộ, mọi người đều có điện thoại và thậm chí nếu điện thoại của bạn có micrô và máy ảnh được ghi âm, điều gì sẽ xảy ra nếu người bên cạnh bạn trong coffeeshop đang sử dụng điện thoại như bình thường?

  Tiềm năng cho một mạng lưới giám sát hoàn chỉnh là không thể phủ nhận. Tại thời điểm này, dường như cảnh quay giám sát được chụp qua điện thoại thông minh như thế này mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của một cá nhân là bằng chứng có thể được sử dụng tại tòa án, nhưng ngày mà các nhà lập pháp quyết định đó là cách tốt nhất để kết án ai đó của một "tội phạm", một ngưỡng sẽ được vượt qua mà chúng tôi sẽ không bao giờ có thể trở lại từ khi nói đến giám sát hàng loạt.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...