Google đã phát hành một thuật toán tìm kiếm lõi rộng vào ngày 12 tháng 3

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi dinhlam2105, 14/3/19.

 1. dinhlam2105

  dinhlam2105 Member

  Một xác nhận hiếm hoi của Google có liên quan đến bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google trong tuần này. Google đưa ra lời khuyên trước đó rằng không có sửa chữa nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

  Google vào thứ Tư đã xác nhận rằng họ đã phát hành một bản cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm lõi rộng trong tuần này.

  Hướng dẫn của chúng tôi về các cập nhật như vậy vẫn còn như chúng tôi đã đề cập trước đây, công ty cho biết.  View attachment 1114  Liên lạc tìm kiếm Google Danny Sullivan xác nhận bản cập nhật này bắt đầu từ ngày 12 tháng 3.

  Tại sao nó quan trọng. Google thực hiện một số cập nhật xếp hạng cốt lõi mỗi năm và xác nhận rất ít cập nhật trong suốt cả năm. Cụ thể đối với các cập nhật cốt lõi rộng rãi, Google đã nói rất nhiều lần rằng bạn không thể làm bất cứ điều gì cụ thể để sửa chữa thứ hạng của mình. Lời khuyên trước đây của Google là, không có 'sửa chữa' cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

  Nếu thứ hạng của bạn đã thay đổi gần đây, nó có thể liên quan đến cập nhật xếp hạng cốt lõi rộng lớn này và không nhất thiết liên quan đến thay đổi kỹ thuật bạn đã thực hiện trên trang web của mình.

  Những gì đã thay đổi? Ngay bây giờ là rất sớm và thật khó để đoán những gì đã thay đổi. Dựa trên cuộc trò chuyện SEO xung quanh bản cập nhật này, trước khi Google xác nhận bản cập nhật, một số người nói rằng đây là một lần nữa nhắm mục tiêu vào không gian y tế / y tế. Nhưng, Google cho biết không có mục tiêu cụ thể tại các trang web y tế hoặc sức khỏe với bản cập nhật ngày 1 tháng 8 đó .

  Thật khó để biết loại trang web nào bị ảnh hưởng nhiều nhất vào lúc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào chúng tôi thấy liên quan đến bản cập nhật này.

  Lời khuyên trước của Google. Google trước đây đã chia sẻ lời khuyên này xung quanh các bản cập nhật thuật toán lõi rộng:

  Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số được tập trung xung quanh các cải tiến cụ thể. Một số là những thay đổi rộng lớn. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật thuật toán lõi rộng. Chúng tôi làm những việc này thường xuyên vài lần mỗi năm.

  Như với bất kỳ cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang hiện có thể hoạt động kém hơn. Thay vào đó, các thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây không được khen thưởng.

  Không có bản sửa lỗi nào cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

  Để xem thêm lời khuyên từ Google xung quanh các bản cập nhật của Google, hãy xem chủ đề Twitter này .
  Nguồn:
  Mã:
  https://searchengineland.com/google-has-released-a-broad-core-search-algorithm-update-this-week-313905
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vananh2019

  vananh2019 Member

  Bài viết rất thuật toán google giờ thay đổi thì các bài viết từ trước có bị ảnh hưởng không nhỉ? hay cám ơn bạn
   
 3. hoaquytu

  hoaquytu New Member

  Google cứ cập nhật liên miên, tháng nào cũng có cái để bàn. :confused::confused::confused:
   
 4. dinhlam2105

  dinhlam2105 Member

  carm ơn bạn. bạn có thể vào nguồn bài viết mình ghi trên để đọc nhé. mình translate nên không chuẩn được
   
 5. LanBG

  LanBG New Member

  Bài viết của bạn không đi vào trọng tâm gì cả, đối với những bạn đang tìm hiểu về seo thì đọc xong không thể kết luận về ý nghĩa bài viết được, đối với những bạn có kiến thức seo thì nội dung bài viết hơi lan man, dù sao cũng rất cảm ơn bạn đã chia sẽ.
   
 6. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  bài này chắc chủ thớt dịch từ tiếng anh ra thôi. Nói chung là anh e cũng nằm được chút ít thông tin. ý là không nên sửa chữa gì vì đây không phải là phạt, Mà là thưởng cho những web đã làm tốt trong thời gian qua. Những web rớt hạng nên tập trung tiếp vào công việc.
   
 7. vinhhali

  vinhhali Member

  Không biết tình hình anh em thế nào rồi, chứ web em là đứng im rồi đó !
   
 8. Huyền Sociu

  Huyền Sociu Member

  Em không hiểu lắm, thôi chắc lại tự cày cuốc thôi, hóng ac cao nhân chỉ dạy
   
 9. dhbinh

  dhbinh Member

  Hôm cập nhật các từ khóa dưới chữ ký của mình bị tụt hết sang trang 2 trước đó đang đứng top 5, sau 2 tuần đi thêm ít link diễn đàn thì nó lại lên top 2 các bác ạ. :)
   
Đang tải...