Google có thể phát hành Mobile First Index chậm lại theo lô

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Tin Tức SEO, 6/5/17.

 1. Tin Tức SEO

  Tin Tức SEO New Member

  John Mueller của Google thông báo qua video trên Google Hangout vào lúc 25:05 rằng Google có thể phát hành Mobile First Index chậm lại theo lô.

  Như bạn đã biết, trong khoảng thời gian ngắn Mobile First Index sẽ vẫn chưa được đi vào hoạt động được và các SEOer trên toàn cầu vẫn tiếp tục tò mò, hỏi về ngày phát hành đó.

  [​IMG]

  John nói rằng "có thể các lô lập chỉ mục đầu tiên trên điện thoại di động sẽ hoạt động tốt hơn trên các website thân thiện với di động". Dưới đây là thông báo mà John đã gửi tới cộng đồng SEO toàn cầu:

  • Tôi đoán điều sẽ xảy ra là, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn về loạt vấn đề mà chúng tôi đang nghiên cứu và thử nghiệm. Dựa vào các thử nghiệm, chúng tôi sẽ công bố khi nào bắt đầu xuất bản Mobile First Index.
  • Cũng có thể các website sẽ hoạt động tốt hơn trên Mobile First Index, vì thế chúng tôi có thể chuyển qua từ index trên phiên bản laptop qua phiên bản di động. Chúng tôi đang chờ đợi để có thể chắc chắn rằng sẽ giải quyết tốt được mọi vấn đề.
  • Trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ có thêm các thông tin khác.

  Tất nhiên, nếu Google tung ra bản cập nhật cho hàng loạt website, nó sẽ gây ra nhầm lẫn cho SEO và quản trị web khi xét duyệt này đang diễn ra, những trang nào tác động đến nó và tác động của nó như thế nào.

  Copy ghi nguồn diễn đàn SEOtime.edu.vn
  Link bài viết: Google có thể phát hành Mobile First Index chậm lại theo lô
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 17/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thuyenht

  thuyenht Member

  Tôi đoán điều sẽ xảy ra là, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn về loạt vấn đề mà chúng tôi đang nghiên cứu và thử nghiệm
   
 3. Huyền Sociu

  Huyền Sociu Member

  Mong chủ thớt có thể chia sẻ thêm những thông tin bổ ích như thế này ạ
   
Đang tải...