Google cho biết các tweet về việc làm chậm kết quả Tin tức của nó không chính xác

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mansamusa, 15/9/18.

 1. mansamusa

  mansamusa New Member

  Google cho biết các tweet về việc làm chậm kết quả Tin tức của nó không chính xác

  Nhận xét của khách hàng tiềm năng của Google Tin tức dường như đã bị hiểu sai.

  Google từ chối nó sẽ làm chậm kết quả tìm kiếm để giải quyết tin tức giả sau khi hai nhà báo tweet từ một hội nghị rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã xem xét một cách tiếp cận để chống lại thông tin sai lạc.

  Sự từ chối xuất hiện sau khi Alfred Hermida và Doris N. Truong tweet rằng Google News dẫn đầu Valerie Streit nói với một nhóm riêng rằng gã khổng lồ tìm kiếm đang xem xét một kế hoạch như vậy. Các nhà báo đã tham dự một hội nghị Hiệp hội Tin tức trực tuyến ở Austin, Texas.

  Streit tweet nhận xét của cô đã bị hiểu lầm.

  "Tôi nghĩ rằng bình luận của tôi đã được hiểu sai ở đây", Streit tweeted. "Chúng tôi hoàn toàn không làm chậm kết quả tìm kiếm".

  Một đại diện của Google cũng cho biết các nhận xét của Streit đã bị hiểu sai và Google Tin tức không xem xét sự thay đổi đó.

  Sự nhầm lẫn xảy ra khi các địa chỉ của Google đưa ra những lời chỉ trích cho những câu chuyện mà nó làm nổi bật trong các tìm kiếm, đặc biệt là trong các cuộc khủng hoảng. Ví dụ: sau khi quay Las Vegas vào tháng 10, Google đã hiển thị một chuỗi bắt nguồn từ bảng tin 4chan đã đặt tên nghi phạm sai. Tương tự như vậy, một video cáo buộc một người sống sót của Parkland, Florida, việc quay phim trường học là "diễn viên khủng hoảng" đã trở thành mặt hàng thịnh hành hàng đầu trên YouTube, thuộc sở hữu của Google.

  Công ty đang làm việc về vấn đề này. Vào tháng 3, hãng đã giới thiệu Sáng kiến của Google Tin tức, một nỗ lực toàn cầu để hợp tác với các tổ chức tin tức để xác định thông tin chính xác trong các tình huống tin tức vi phạm. Nó cũng cam kết giúp nhà xuất bản tạo nguồn doanh thu bền vững. Nó cam kết 300 triệu đô la trong ba năm tới để đáp ứng các mục tiêu này.

  Tại hội thảo ONA, Hermida, cũng là một giáo sư báo chí, đã tweet : "Thú vị. Google News tìm cách làm chậm thông tin thời gian thực vào những thời điểm khủng hoảng để giải quyết các diễn viên xấu."

  Trương, một nhà báo đa phương tiện, đã tweet : "Một người nào đó từ Google News cho biết họ đang nói về việc có thể làm chậm kết quả tìm kiếm thời gian thực, đặc biệt là trong những tình huống mà khả năng thao túng thông tin cao." Sau đó, cô trả lời lưu ý rằng đó là Streit, người đã đề cập đến cách tiếp cận tiềm năng.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Cảm ơn bạn đã cung cấp kiến thức này cho mọi người!
  Rất mong nhận duco975 nhiều hơn những bài dịch từ Google của bạn cho cộng đồng!
   
 3. Hoinguyen

  Hoinguyen Member

  Rất cảm ơn bác đã cập nhật kịp thời. Bác viết thêm để chia sẻ nữa nhé. Mãi yêu
   
 4. Good Market

  Good Market Member

  không biết tình hình hiện giờ như thế nào rồi nhỉ, có bác nào theo dõi tin này không
   
Đang tải...