Google Attribution hợp nhất AdWords, Google Analytics và DoubleClick Search

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi SEO TIME, 24/5/17.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Google đã tuyên bố ý định họ sẽ xóa bỏ phân bổ nhấp chuột cuối cùng và thay thế nó bằng Google Attribution. Google Attribution là nỗ lực của Google để cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn về hành trình của khách hàng từ đầu đến cuối và xa hơn.

  [​IMG]

  Google cho biết điều này làm cho "mỗi nhà tiếp thị có thể đo lường tác động của việc tiếp thị của họ trên các thiết bị và qua các kênh - tất cả ở cùng một nơi và không mất thêm chi phí".

  Điều này xảy ra trên màn hình hiển thị, video, tìm kiếm, mạng xã hội và trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Bằng cách nào? Vâng, Google sử dụng AdWords, Google Analytics và DoubleClick Search để tích hợp dữ liệu và cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh. Đây là hình ảnh minh họa cách Google thực hiện điều này:

  [​IMG]

  Google cho biết thêm:

  • Bạn cũng giúp bạn dễ dàng chuyển Google Attribution sang phân bổ theo dữ liệu. Phân bổ theo dữ liệu sử dụng máy học để xác định số tín dụng phân bổ cho từng bước trong hành trình tiêu dùng - kể từ lần đầu tiên họ liên quan đến thương hiệu của bạn để nghiên cứu sớm đến nhấp chuột cuối cùng trước khi mua hàng. Nó phân tích mẫu chuyển đổi duy nhất của tài khoản của bạn, so sánh các đường dẫn của người dùng có chuyển thành khách hàng hay không, vì vậy bạn có được kết quả đại diện chính xác cho doanh nghiệp của bạn.
  • Cuối cùng, bạn có thể thực hiện hành động nhanh để tối ưu hóa quảng cáo bằng Google Attribution bởi vì nó tích hợp với các công cụ quảng cáo như AdWords và DoubleClick Search.
   Các kết quả có sẵn ngay lập tức để báo cáo, cập nhật giá thầu hoặc điều chỉnh ngân sách giữa các kênh.

  Bạn có thể xem video được Google thông báo trên Adwords tại đây

  Copy ghi nguồn diễn đàn seo SEOTime.edu.vn
  Link bài viết: Google Attribution hợp nhất AdWords, Google Analytics và DoubleClick Search
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...