Good news!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 20/12/17.

 1. Doanh nhân Lý Quí Trung, Đồng sáng lập Phở 24 và Nam An Group, Chủ tịch Thumup Ltd, Sydney, chia sẻ với thành viên Group QTvKN, sáng 27/1/2018, tại TT hội nghị CAPELLA PARK VIEW 03 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

  Doanh nhân Lý Quí Trung - Trung Qui Ly - là một doanh nhân rất thành công. Trước khi qua Úc định cư năm 2013, anh Trung là một doanh nhân được nhiều diễn đàn, hội thảo, sự kiện, và báo chí “săn đuổi”. Thế hệ doanh nhân chúng tôi rất quý trọng anh Trung. Bản thân tôi nể anh không chỉ vì anh là doanh nhân giỏi, mà còn là một người biết sống cân bằng, và rất văn nghệ. Tôi ngồi đó, không làm gì trong 10 phút, và suy nghĩ ra được cụm từ để diễn tả về anh Trung: “Đó là một doanh nhân có tài, tâm và tầm, chảnh một cách bình dị, theo đúng phong cách LQT”.
  Các bạn đọc thêm về anh Trung trên Wikipedia nhé:

  “Lý Quí Trung (sinh 1966 tại Sài Gòn) là một doanh nhân, diễn giả và giảng viên đại học thỉnh giảng. Ông là thành viên sáng lập Tập đoàn Nam An Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, trong đó có chuỗi cửa hàng Phở 24 với hơn 70 cửa hàng trong và ngoài nước. Các thương hiệu ẩm thực nổi bật khác bao gồm Nhà hàng Nam An, Nhà hàng Maxim's Nam An, Nhà hàng Tân Nam, Nhà hàng An, Nhà hàng An Viên, chuỗi café Gloria Jean's Coffees, chuỗi tiệm bánh Breadtalk...

  Từ năm 2012, Lý Quí Trung không còn giữ vai trò điều hành chuỗi cửa hàng Phở 24 và chú trọng phát triển các thương hiệu ẩm thực khác thuộc Nam An Group. Tháng 10/2012 Lý Quí Trung được độc giả VnExpress bình chọn là một trong 50 người có tầm ảnh hưởng rộng lớn và những đóng góp mang tính đột phá đối với Việt Nam. Năm 2013, ông cho ra mắt cuốn tự truyện với nhan đề Bầu trời không chỉ có màu xanh (Nhà xuất bản Trẻ, đã tái bản lần thứ 6). Trước đó, ông cũng đã xuất bản nhiều đầu sách về nhượng quyền thương mại và xây dựng thương hiệu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Năm 2013 ông đi định cư tại Úc. Năm 2016, ông viết cuốn "Không chỉ có niềm đam mê - 20 điều chia sẻ cùng người khởi nghiệp", xuất bản ở Việt Nam thông qua Nhà xuất bản Trẻ.

  Từ năm 2013 Lý Quí Trung và gia đình sang định cư tại Sydney (Australia). Năm 2016-2017 ông bắt đầu trở lại kinh doanh và mở hai nhà hàng Việt Nam cao cấp tại Sydney. Ông thường xuyên viết bài chia sẻ kinh nghiệm và cổ vũ cho thế hệ trẻ khởi nghiệp trên trang Facebook cá nhân của mình.” Hết trích

  Sau một thời gian, chỉ phối hợp tổ chức mà không trực tiếp tổ chức, Group quay lại với hội thảo rất giá trị này. Chúng tôi rất vui, vì sau hơn 4 năm định cư ớ nước ngoài, anh Trung đã chọn QTvKN để chia sẻ với các doanh nhân, cấp quản lý, bạn trẻ. Tôi và BTC tin rằng các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều từ anh Trung tại hội thảo này.

  Hội thảo này, Group giao cho cộng đồng CEO khởi nghiệp tổ chức. Ban tổ chức là Ban cán sự, ban đại diện các lớp CEO, và Trưởng ban Tổ chức là Phạm Thành Sự, lớp trưởng CEO SG3.

  BTC sẽ thu phí theo đúng phong cách của Group QTvKN: thu bù chi. (nếu có dư, thì cộng đồng CEO khởi nghiệp giữ làm quỹ).
  Giá vé dự hội thảo nếu mua trước 31/12/2017 là 150K.
  Giá vé VIP, ngồi những hàng ghế phía trên là 300K.
  Giá này sẽ tăng lên cao nếu các bạn mua sau 31/12/2017.

  Các bạn đóng phí tham dự bằng cách mua vé tại llink Bigtime này nhé:
  Nhanh tay lên nhé các bạn. Group sẽ ưu tiên cho các thành viên trong Group QTvKN. Sau vài ngày, sẽ post ra FanPage.
  Hẹn gặp các bạn, và hẹn gặp doanh nhân Lý Quí Trung tại hội thảo

  Thân ái
  Group Quản trị và Khởi nghiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người