GÓC NHÌN CHUYÊN GIA - Bạn có muốn?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 5/5/17.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Sau các phân tích Hàng không giá rẻ và Taxi VNS vừa rồi, được sự động viên của bạn hữu xa gần, với mong muốn chia sẻ kiến thức quản trị cho các bạn trẻ cầu tiến và quan điểm độc lập từ ngoài ngành để các doanh nghiệp cải tiến và giảm lãng phí xã hội,

  Việt dự định mỗi tháng sẽ cống hiến 1-2 ngày cho cộng đồng để tìm hiểu và phân tích một số ngành. Kết quả sẽ được đăng tải trong group CLB Quản trị và Khởi nghiệp trước. Sau 2 ngày, sẽ được đăng lại công khai tại trang nhà (Timeline) của Việt. Mọi người tự do đọc, phản biện và chia sẻ (nếu muốn) từ thời điểm đó.

  Đề tài nghiên cứu sẽ tuỳ thuộc vào mối quan tâm của độc giả. Do đó, rất mong các bạn nêu rõ mong muốn của mình.

  Lưu ý:
  1. Nếu bạn quan tâm một ngành, hãy sẵn lòng chia sẻ với Việt những thông tin hay quan hệ mà bạn có. Điều này sẽ giúp Việt rút ngắn thời gian tìm thông tin và phân tích. Bạn có quyền giữ bí mật tên tuổi hoặc công khai.

  2. Việt giữ quyền từ chối nghiên cứu một doanh nghiệp cụ thể. Trừ phi đó là công ty niêm yết và công chúng đang có sự quan tâm mạnh về doanh nghiệp ấy. Điều này để giúp tránh những rắc rối về sau, cũng như tránh bị lợi dụng để tác động đến giá cổ phiếu liên quan.

  3. Cho dù bạn là người đặt hàng, cung cấp thông tin hay cùng thảo luận, bạn cũng sẽ không được đọc bài phân tích trước mọi người hoặc có được phân tích theo hướng bạn muốn.

  4. Việt phải ưu tiên cho khách hàng của mình. Do đó, nếu thấy yêu cầu phân tích có thể trực tiếp hay gián tiếp tác động xấu đến khách hàng (hiện tại hay cũ), Việt giữ quyền từ chối phân tích mà không cần giải thích lý do.

  5. Do giới hạn thời gian và thông tin, các bạn cũng đừng kỳ vọng chất lượng quá cao hay quá chuyên nghiệp. Việt chỉ hy vọng 50% người đọc thấy nó có một giá trị nào đó là được.

  Bài viết được chia sẻ bởi diễn đàn SEO
  Link bài viết: Góc nhìn chuyên gia - bạn muốn có?
   
  Last edited by a moderator: 18/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người