Giúp bạn, phát hiện ra… con “giả”

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/12/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  3 người đàn ông khác nhau nhưng vẫn không tìm ra bố đứa trẻ; 70 tuổi phải dắt con đi xét nghiệm để tránh nuôi “con tu hú”; Giúp bạn, phát hiện ra… con “giả” của mình…là những câu chuyện bi hài được chia sẻ tại của trung tâm xét nghiệm ADN.


  3 lần xét nghiệm vẫn chưa xác định được bố con

  Câu chuyện khiến những người làm xét nghiệm ADN hành chính thuộc Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền phải dở khóc dở cười khi sử dụng phần mềm lưu và kiểm tra khách hàng đã từng xét nghiệm.

  Đó là một người phụ nữ 3 lần đưa con đi xét nghiệm. Lần đầu tiên chị đưa con cùng người đàn ông cùng họ con đến. Kết quả cho thấy hai người không phải là bố con.

  [​IMG]

  Khoảng 2 năm sau, chị quay lại với người đàn ông khác - xét nghiệm ADN hành chính, khác họ con. Kết quả hai người vẫn không phải là bố con.

  Lần thứ 3 chị lại đến. Cũng là một người đàn ông khác họ. Chị bảo - xét nghiệm ADN, bố cháu đi làm xa giờ về xét nghiệm để đổi họ cho con. Nhưng lần thứ 3 này cũng cho kết quả oái oăm: họ vẫn không phải là bố con.

  70 tuổi phải đi xét nghiệm để nhận con

  Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (tại Hà Nội) từng đón nhận một nhóm khách hàng đặc biệt đến xét nghiệm ADN. Nhóm khách hàng này gồm 3 người: Một cháu trai 5 tháng tuổi, một bà ngoại ngoài 50 tuổi và một ông bố (chưa chắc chắn) đang ở tuổi …70! Cả 3 người đều là người Hà Nội.

  Số là người đàn ông 70 tuổi và rất giàu này đã trốn vợ, con, cháu, chắt để “tòm tem” với một thiếu nữ ngoài 20 tuổi, và trong thời gian “tòm tem”, cô gái đã có bầu. Khi cháu bé ra đời, dù cô bồ nhí trẻ tuổi khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng đây là con ông, nhưng ông vẫn không tin. Lý do là vì ông cho rằng dù mình có quan hệ nhưng “chất lượng” không còn tốt nên khả năng có con không cao.

  Để tránh việc phải nuôi con mọn vào tuổi xế chiều và phải “cung phụng” mẹ con cô bồ nhí cho đến cuối đời, ông đã quyết định mang đứa bé đi xét nghiệm ADN hành chính. Khi đi, bà ngoại của cháu bé cũng đi cùng. Điều thú vị là bà ngoại của cháu nhỏ này vẫn còn kém ông bố (chưa chắc chắn) đến gần 20 tuổi!

  Khi đến, ông mang theo một bọc tiền, lái xe hơi và toát lên vẻ rất đạo mạo, phong độ, giàu sang.

  Ông yêu cầu trung tâm làm chính xác và nhanh nhất có thể vì tiền với ông không phải là vấn đề. Cuối cùng, ông đã trả 12 triệu để có kết quả sau 4 tiếng.

  Sau 4 tiếng chờ đợi dài dằng dặc, cuối cùng kết quả đã có. Vội vàng mở ra, nhìn thấy dòng kết luận “không phải cha con” ông liền nói tướng lên: “Có thế chứ! Phải làm cái này mới rõ ràng ra được” và nở một nụ cười mãn nguyện.

  Đi xét nghiệm ADN con để tìm kẻ xâm hại tình dục

  Trước đây, câu chuyện về cô gái đi xét nghiệm ADN con để tìm kẻ xâm hại tình dục cũng khiến không ít người rơi nước mắt.

  Theo cô gái này chia sẻ thì trong một lần đi vào đường vắng cô bị mấy người đàn ông hãm hại dẫn đến có bầu.

  Sau đó, các đối tượng nghi ngờ lần lượt được tiếp cận nhằm mục đích lấy mẫu xét nghiệm. Các "âm mưu" như giả vờ làm quen, đến nhầm nhà, học nghề gội đầu để lấy mẫu tóc, móng tay... đều không thành. Mỗi lần đưa mẫu làm xét nghiệm, cô lại khóc khô nước mắt. Đứa con trong bụng cô càng ngày càng lớn thì nỗi đau đó càng dâng cao. Nghẹn ngào trong nước mắt cô bảo: Nhiều người khuyên bỏ cái thai để làm lại cuộc đời, nhưng em yêu con em, đó vẫn là giọt máu do mình tạo nên.

  Giúp bạn, phát hiện ra… con “giả” mình

  Là một người chuyên thực hiện công việc xét nghiệm ADN hành chính, một bác sĩ tiết lộ về một trường hợp ngoài sức tưởng tượng của mình và đồng nghiệp.

  Đó là trường hợp một gia đình ở TP Hồ Chí Minh. Chị vợ có một đứa con riêng. Để thuyết phục gia đình và hợp pháp hóa đứa bé, anh chồng đã thừa nhận đứa bé là con ruột của mình. Gia đình anh không tin, đòi mang kết quả xét nghiệm ADN về thì mới đồng ý.

  Anh chồng bèn nghĩ ra cách nhờ cậu bạn thân đưa con trai đi xét nghiệm, khai tên mình và vợ vào tên cha mẹ, sau đó anh sẽ lấy kết quả này mang về cho gia đình xem. Anh bạn vui vẻ nhận lời. Nhưng ngày đi lấy kết quả, chính anh bạn của cặp vợ chồng này phải “sốc” vì đứa con anh ôm ấp hàng ngày lại không phải con ruột của mình và không đứng vững nổi phải nhờ bạn dìu về.

  Bà dẫn cháu đi xét nghiệm ‘vụng’

  Một bà cụ vì không biết đầu đuôi thế nào, nghe vợ chồng con cái cãi vã nhau về việc đứa con, bà sợ mình bị hớ. Hớ là bấy lâu nay bà đã chăm sóc tận tình, yêu thương và chiều chuộng cháu hết mực, không có gì là không cho cháu. Vậy mà bây giờ, cái câu chuyện của hai vợ chồng đứa con trai bà nói ra lại là liên quan tới việc con đẻ, con riêng. Bà lo lắng quá, nên đưa cháu đi xét nghiêm ADN để làm ra ngô, ra khoai

  Mấy ngày sau khi biết kết quả, bà mừng quýnh. Thật ra, bà luôn hi vọng đó là cháu mình, còn chuyện ngoài ý muốn có lẽ sẽ khiến bà sốc nặng. Từ đó, bà trở thành cầu nối cho con trai và con dâu. Biết con dâu không lăng nhăng, không phải lừa dối chồng nên bà càng ngày càng quý mến con. Con trai bà sai bà nhắc nhở, còn con dâu bà lại rất chiều. Thấy mẹ chồng tốt bụng lại chăm cháu chu đáo nên cô con dâu của bà cũng vì thế mà nguôi giận với chồng. Cuộc sống gia đình từ căng thẳng trở thành êm ấm, dễ chịu, hạnh phúc. Vợ chồng đã hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn nhờ có bà.

  Theo Vietnamnet
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...