Giới thiệu tác giả Top Influencer của Group QTvKN.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 1/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Tháng trước Group đã giới thiệu anh Trung Qui Ly, hôm nay Group xin giới thiệu chị Lan Phan Bercu, một tác giả nữ xinh đẹp, đến từ nước Mỹ.

  Dưới đây là lý lịch rút gọn của chị Lan Phan:

  - Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ
  - Chủ tịch và sáng lập viên công ty Lead Across Cultures International
  - Thành viên của Hiệp Hội Diễn Giả Chuyên Nghiệp Hoa Kỳ the National Speakers Association
  - Thành viên của Liên Bang Diễn Giả Toàn Cầu – the Global Speakers Federation
  - Chủ tịch hoạch định chương trình giáo dục của Hội Đồng Đa Văn Hóa Georgia Diversity Council Hoa Kỳ
  - Thành viên của Hiệp Hội Đào Tạo Huấn Luyện và Phát Triển Tài Năng Hoa Kỳ- American Society of Training and Development, Association of Talent Development.
  - Tác giả của quyển the 36 Ancient Chinese Strategies for Modern Business dược nhà xuất bản TRẺ xuất bản với tựa đề 36 Kế cho Thời Kinh Doanh Hiện Đại
  - Sáng lập viên và chủ nhiệm chương trình LanBercu TV

  ** Từ khi tham gia với Group từ đầu năm 2017, chị Lan đã viết tổng cộng 53 bài trong Group và hầu hết đều đạt độ tương tá cao (danh sách bên dưới). Phải nói Group chúng ta rất may mắn khi có những tay viết, những thinker hàng đầu như chị Lan Phan.

  ** Vào ngày 9/7, cùng với Diễn giả Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Phó Tổng Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, chị Lan Phan - diễn giả được săn đón hàng đầu, Nhà sáng lập LanBercu TV, Tác giả “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”, " người đang ở Mỹ - sẽ chia sẻ với chúng ta nhịp đập thời đại từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ - những nhân tố đang góp phần và tạo ra làn sóng thời 4.0. Chị cũng chia sẻ với chúng ta 8 nguyên tắc chữ A "mầu nhiệm" dành cho những bạn khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp thời 4.0 tại hội thảo “Khởi nghiệp 4.0” tại Hà Nội.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người