Giới thiệu các bài viết trong QTvKN của tác giả Lý Quý Trung!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 23/5/17.

Tags:
 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Tháng 4-2017, kỹ niệm 1 năm thành lập, Group đã định giới thiệu các bài theo tác giả rồi nhưng bận quá, và nhiều thông tin quá. Bây giờ thì sẵn dịp FB thay đổi thuật toán theo chiều giảm thông báo, Group ra luôn chương trình này. Thông qua chương trình giới thiệu này, các thành viện có thể follow các tác giả mà mình yêu thích. Khi đó khả năng thành viên nhận thông báo về bài của tác giả mà mình yêu thích sẽ cao hơn. Nhưng cũng nhớ tương tác nhé. Nếu chúng ta thấy bài mà không tương tác: thể hiệu biểu lộ hay comment thì sau vài lần FB sẽ không phân phối quảng cáo đến chúng ta nữa.

  Group chọn Tác giả đầu tiên để giới thiệu là anh Lý Quý Trung vì (1) anh tham gia ban chuyên môn với QTvKN ngay từ đầu, (2) anh là người uy tín, nổi tiếng, (3) anh ở nước ngoài mà vẫn viết đều cho QTvKN...

  Sau đây là giới thiệu về anh Trung trên Wikipedia tiếng Việt:

  "Lý Quí Trung (sinh tại Sài Gòn) là một doanh nhân, diễn giả và giảng viên đại học thỉnh giảng. Ông là thành viên sáng lập Tập đoàn Nam An Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, trong đó có chuỗi cửa hàng Phở 24 [1] với hơn 70 cửa hàng trong và ngoài nước. Các thương hiệu ẩm thực nổi bật khác bao gồm Nhà hàng Nam An, Nhà hàng Tân Nam, Nhà hàng An, Nhà hàng An Viên, chuỗi café Gloria Jean's Coffees, chuỗi tiệm bánh Breadtalk...

  Từ năm 2012, Lý Quí Trung không còn giữ vai trò điều hành chuỗi cửa hàng Phở 24 và chú trọng phát triển các thương hiệu ẩm thực khác thuộc Nam An Group. Tháng 10/2012 Lý Quí Trung được độc giả VnExpress bình chọn là một trong 50 người có tầm ảnh hưởng rộng lớn và những đóng góp mang tính đột phá đối với Việt Nam. Năm 2013, ông cho ra mắt cuốn tự truyện với nhan đề Bầu trời không chỉ có màu xanh (Nhà xuất bản Trẻ, đã tái bản lần thứ 6). Trước đó, ông cũng đã xuất bản nhiều đầu sách về nhượng quyền thương mại và xây dựng thương hiệu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Năm 2013 ông đi định cư tại Úc. Năm 2016, ông viết cuốn "Không chỉ có niềm đam mê - 20 điều chia sẻ cùng người khởi nghiệp", xuất bản ở Việt Nam thông qua Nhà xuất bản Trẻ.

  Từ năm 2013 Lý Quí Trung và gia đình sang định cư tại Sydney (Australia). Năm 2016-2017 ông bắt đầu trở lại kinh doanh và mở hai nhà hàng Việt Nam cao cấp tại Sydney."

  Hình "xin" trên mạng

  Từ 7/4/2016 đến 23/5/2017, anh Trung viết 27 bài về các để tài: khởi nghiệp, quản trị, nhàng F&B, triết lý kinh doanh…, và anh có 1 live video huấn luyện các bạn CEO Khởi nghiệp Sài Gòn 2.

  Mời các bạn cùng đọc và nhớ kết bạn hay follow anh Trung Qui Ly để nhận thông báo mỗi khi anh post bài trong Group.

  Link bài viết: Giới thiệu các bài viết trong QTvKN của tác giả Lý Quý Trung!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...