Giải pháp nào khắc phục tình trạng mất răng lâu năm

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi danghoangcuong565, 12/12/19.

 1. Phương pháp cấy ghép implant là biện pháp mang tính cách mạng cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm, đặc biệt là những bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương hàm mỏng, yếu, không thể khắc phục bằng các cách truyền thống.

  I/ HẬU QUẢ CỦA MẤT RĂNG LÂU NĂM:

  Mất răng lâu năm là tình trạng không hiếm gặp bây giờ và có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt người ở độ tuổi trung niên vẫn còn chủ quan, cho rằng đây là tình trạng bình thường. Mất răng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày:

  - Các răng quanh đó sẽ nghiêng vẹo về phía khoảng trống răng bị mất, làm cho hàm răng lộn xộn, mất thẩm mỹ.

  - Các răng kế bên răng bị mất cũng sẽ yếu dần đi và dễ mắc các bệnh sâu răng, viêm nướu, hư tủy răng,...Do vậy, người bị mất răng lâu năm thường xuyên bị đau nhức răng, đau đầu, dễ bị chảy máu dưới những ảnh hưởng bên ngoài như đánh răng, xỉa răng,...

  - Ảnh hưởng tới chức năng nhai cắn: thức ăn không được nhai nghiền kỹ, xuống tới hệ tiêu hóa làm cho hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn, lâu dần có thể dẫn đến tình trạng viêm, đau dạ dày.

  - Mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm: vùng xương hàm ở chỗ mất răng không chịu ảnh hưởng từ giai đoạn nhai, lâu dần khiến xương hàm tiêu đi. Từ đó dẫn tới hiện tượng móm, da chảy xệ, có nếp nhăn, biến dạng khuôn mặt, mặt trở nên già nua.

  II/ CẤY GHÉP IMPLANT – GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MẤT RĂNG LÂU RĂNG:

  Cấy ghép implant là biện pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm. Trồng răng implant là cách phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy trụ titan vào xương hàm, không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận như những bí quyết cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như những hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

  Quy trình thực hiện như sau:

  Bước 1: Khám và tư vấn

  Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa Implant sẽ khám và tư vấn biện pháp cấy ghép implant cho khách hàng. Bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết cho khách hàng về: phương án cấy ghép, hiệu quả, kế hoạch thực hiện và chi phí.

  Bước 2: Chụp phim, xét nghiệm máu, khám sức khỏe và lên kế hoạch điều trị

  Bước 3: Tiểu phẫu cấy ghép implant

  Bác sĩ dùng trang thiết bị cấy ghép implant, những thiết bị trên ghế nha có hỗ trợ màn hình, phần mềm cấy ghép implant… để tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm sau khi gây tê.

  Bước 4: Gắn Abutment lên trụ Imppant và lấy dấu hàm

  Sau lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ tiến hành gắn Abutment (là phần kết nối giữa trụ Implant và mão sứ) lên trên trụ Implant và lấy dấu hàm để Labo mão sứ phù hợp.

  Bước 5: Cố định mão sứ lên trên Implant

  Lưu ý: Sau khi cố định răng sứ, nha khoa sẽ cung cấp tài liệu chỉ dẫn chăm sóc răng miệng, sau cấy ghép Implant, cấp thuốc, thẻ khách hàng (Thẻ bảo hành trọn đời) cho khách hàng.

  Bước 6: Tái khám và đánh giá định kỳ

  Sau khi trồng răng implant từ 6 tháng tới một năm, Khách hàng nên tới Nha khoa để tái khám và kiểm tra nhằm bảo đảm Implant tồn tại ổn định trọn đời.

  Xem thêm: những lưu ý khách hàng không thể bỏ qua khi trồng răng implant

  III/ TẠI SAO NÊN CHỌN PEACE DENTISTRY ĐỂ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẮM RĂNG IMPLANT:

  Cắm răng implant là phương pháp phục hồi răng ưu việt, hiện đại và đòi hỏi vô cùng cao ở nha khoa và bác sĩ thực hiện. Tại Tp.HCM, trung tâm cấy ghép implant thuộc hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry đang được cộng đồng trong nước cũng như cộng đồng Kiều Bào đánh giá là trung tâm uy tín bậc nhất trong hoạt động cắm răng implant.

  1/ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại trọng tâm trồng răng implant thuộc Nha Khoa Peace:

  a/ Trưởng chuyên khoa Implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Số CCHN: 003284/HCM-CCH):

  - Thành viên Hiệp hội chuyên gia Implant Quốc tế – ICOI

  - Ủy viên BCH Hiệp hội Implant Tp.HCM và chủ toạ ITI (hiệp hội bác sĩ Implant Tp.HCM)

  - Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Y Dược TP.HCM, tu nghiệp tại Pháp, Italia, Nhật Bản

  - Một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam đã vượt qua mốc 2.000 trồng răng implant

  - Số năm kinh nghiệm: 17 năm

  Tại trụ sở Nha Khoa Peace Tp.HCM, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vừa là Trưởng trung tâm trồng răng implant vừa là bác sĩ chính trực tiếp thực hiện các ca trồng răng implant cho khách hàng.

  b/ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái (Số CCHN: 0007718/ĐNAI _CCHN):

  - Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ITI

  - Tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về Cấy ghép Implant ĐH Y Dược Tp.HCM

  - Chứng chỉ “Cắm ghép răng Implant – Dental Implantology” – bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.HCM

  - Chứng chỉ Cấy ghép Implant do những hãng Implant Straumann, Dentium, Tekka cấp.

  - Trực tiếp thực hiện hơn 1.000 ca cắm răng implant tại Nha Khoa Peace

  - Số năm kinh nghiệm: 14 năm

  c/ Bác sĩ Đinh Trường Hùng – (Số CCHN: 010022/HCM_CCHN):

  - Chuyên gia về phục hình răng sứ trên Implant trên 20 năm kinh nghiệm

  - Tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM, tập huấn chuyên sâu về Cấy ghép Implant

  - Chứng chỉ “Cắm ghép răng Implant – Dental Implantology” – bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.HCM

  - Số năm kinh nghiệm: 20 năm

  2/ Trang thiết bị cấy ghép implant tiên tiến theo chuẩn quốc tế:

  Trung tâm cấy ghép Implant thuộc Peace Dentistry được đầu tư đồng bộ các thiết bị cấy ghép implant tiên tiến hoàn toàn theo chuẩn quốc tế như:

  a/ Hệ thống chụp phim CT Cone Beam Gendex:

  – Máy chụp phim CT Cone Beam là trang thiết bị phải có đối với một trung tâm cấy ghép implant. CT Cone Beam cho hình ảnh đa chiều và trực quan về cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng, dây thần kinh, những mô mềm, cấu trúc xoang… từ đó giúp bác sĩ chuẩn đoán chuẩn xác nhất.

  – Và hệ thống CT Cone Beam Gendex (USA) tại trung tâm cấy ghép implant Nha Khoa Peace là trang thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh trong hoạt động trồng răng implant.

  b/ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh X-quang Gendex 700 Siries (USA):

  – Phim Panorex toàn cảnh vùng răng – hàm cũng là trang thiết bị phải có đối với 1 trung tâm cắm răng implant. Và hệ thống X-quang Gendex 700 Siries (USA) cũng là thiết bị tiên tiến nhất trong những hệ thống chụp phim Xquang nha khoa.

  c/ Phần mềm hỗ trợ cắm răng implant Simplant:

  – Phần mềm Simplant dùng tại trung tâm cấy ghép implant Peace Dentistry là một trong các phần mềm trồng răng implant hàng đầu và nhiều nha sĩ trên thế giới ưa dùng.

  Phần mềm Simplant cho phép bác sĩ mô hình hóa trực quan trên máy tính về những trụ Implant trong cấu trúc xương hàm, xoang hàm, những hình ảnh lát cắt 3D xoay 360 độ quoanh trục implant…từ đó giúp bác sĩ lập phương án trồng răng implant tối ưu nhất.

  d/ Máy cắm implant tiên tiến PS500 LED (Anh):

  Đây là thiết bị giúp bác sĩ thực hiện đặt các trụ Implant có độ chuẩn xác tuyệt đối theo tính toán.

  e/ Ghế nha KAVO Primus 1058 Life:

  Được nhập khẩu từ Đức tích hợp toàn bộ các trang thiết bị nha khoa chính xác, màn hình, hệ thống vô trùng khép kín… mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo quá trình trồng răng implant an toàn tuyệt đối, trung tâm cắm răng implant Peace Dentistry còn trang bị hệ thống xét nghiệm máu, hệ thống vô trùng khép kín MELAtronic® 23 EN (Đức)…

  3/ Các dòng implant thương hiệu quốc tế được sử dụng tại trung tâm trồng răng implant Nha Khoa Peace:

  100% những dòng Implant sử dụng tại Trung tâm trồng răng implant thuộc Peace Dentistry đều là vật liệu chính hãng từ các thương hiệu implant toàn cầu: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), Supper Line (USA) …là những loại Implant lưu hành quốc tế, tiêu dùng phổ biến, được FDA, ITI, ICOI chứng nhận và khuyên dùng.

  Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...