Giải đáp thắc mắc: Làm răng sứ có đau không?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi hongtham, 20/8/19.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Có được hàm răng trắng sá
  Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình và cải thiện lại răng bị khiếm khuyết như: sứt, mẻ, nhiễm màu nặng, răng lệch lạc hay hô móm nhẹ,… nhằm mang lại một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và thực hiện tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

  Hầu hết những TH răng khiếm khuyết đều có thể phục hình răng sứ hiệu quả:

  Trường hợp răng vỡ, mẻ, mất một mảng lớn không thể hàn trám.

  Những TH răng bị nhiễm màu nặng không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng răng.

  Các TH răng hô, lệch lạc, khấp khểnh ở mức độ nhẹ.

  [​IMG]

  Với công nghệ nha khoa phát triển vượt bậc như hiện nay, cho ra đời nhiều mẫu răng sứ khác nhau giúp Khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tình trạng răng và điều kiện kinh tế của bạn. Hơn nữa, quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và không xâm lấn, nên bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi bước vào ca thực hiện. Đây chính là những câu trả lời cho câu hỏi Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

  Làm răng sứ có đau nhức gì không?

  Về việc làm răng sứ có đau không, các bác sĩ nha khoa cho biết điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị của cơ sở nha khoa…


  Trước khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, sức khỏe của từng khách hàng để xem mức độ răng bị khiếm khuyết như thế nào. Từ đó lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp, tương thích với cơ thể của khách.

  Bên cạnh đó, bác sĩ còn làm sạch các mảng bám trên răng, thức ăn còn sót lại, tránh tình trạng viêm nhiễm, dị ứng khi tiến hành tạo cùi răng.

  Sở dĩ việc trồng răng sứ tại Phòng khám nha khoa Uni Dental không gây đau, ê buốt là vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê tại vùng răng cần bọc sứ. Sau khi vùng răng này đã giảm cảm giác, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê, tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình thực hiện.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thangplus

  thangplus New Member

  Thấy nhiều người làm răng sứ lắm, thấy cũng đẹp nhưng mà chắc tốn kém lắm
   
 3. hoangmin

  hoangmin Member

  chỉ tốn kém thôi chứ không đau đâu. mỏi mồm ngay lúc làm thôi ;);)
   
Đang tải...