Giá răng sứ zirconia ceramill zolid bao nhiêu là hợp lý?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi danghoangcuong565, 22/10/19.

 1. Zirconia là tên gọi chung của một dòng răng sứ. Răng sứ Zirconia có nhiều loại, nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Nhưng cao cấp nhất chính là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid xuất xứ của Đức. Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ nha khoa ADA) chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace Dentistry sẽ có những tư vấn chi tiết về loại răng sứ này: tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, độ bền và giá thành.

  SỨC NHAI KHỎE VÀ ĐỘ BỀN SỬ DỤNG CỰC KỲ LÂU DÀI:

  - Khả năng chịu lực: răng sứ zirconia ceramill zolid có phần khung sở hữu khả năng chịu lực lên tới 1566 Mpa – gấp từ 7 – 8 lần răng thật (250 Mpa), giúp sức nhai khỏe và vô cùng khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

  - Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối, chống nhiễm mùi tuyệt đối, do đó, răng sứ zirconia ceramill zolid đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian.

  - Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: răng sứ zirconia ceramill zolid đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng sứ zirconia ceramill zolid đều sở hữu thời gian tiêu dùng lâu dài từ 20 năm trở lên.

  [​IMG]

  (Răng sứ Zirconia phù hợp với tất cả các loại răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhai..và phù hợp để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ (**))​

  CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID:

  Răng sứ zirconia ceramill zolid được cầu tạo bởi phần khung bên trong bằng nguyên liệu Zirconia mang đặc tính: thích nghi hoàn toàn cơ thể, chịu lực cao, không màu và trọng lượng nhẹ… và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức.

  [​IMG]

  (Sườn Zirconia bên trong chịu lực và bọc lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức bên ngoài (**))​

  TÍNH THẨM MỸ CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID:

  - Thẩm mỹ về hình thể: răng sứ zirconia ceramill zolid được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacturing - công nghệ sản xuất răng sứ tiên tiến nhất hiện nay) với độ chính xác từng micromet giúp răng sứ sở hữu đường nét sắc sảo và mềm mại, từ đó tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế.

  - Thẩm mỹ về màu sắc: Đặc tính nổi bật của zirconia ceramill zolid so với những loại răng sứ khác là tính thẩm mỹ về màu răng. Răng sứ này sở hữu lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức có bổ sung liên kết phân tử kim cương giúp răng luôn sở hữu độ trắng sáng và độ trong tự nhiên nổi bật.

  [​IMG]

  (Trắng sáng và độ trong hoàn toàn tự nhiên để mang lại nụ cười sáng nhưng vẫn rất tự nhiên (**))

  [​IMG]

  (Bọc răng sứ nguyên hàm Zirconia Zolid, với mã màu 0M1 – độ trắng sáng rất cao nhưng vẫn vẫn mang tính tự nhiên của răng thật do độ trong quang học cao (**))​

  Lưu ý: Về màu sắc răng thì quý khách hoàn toàn có thể tìm màu răng mà mình yêu thích dưới sự tư vấn của bác sĩ: trắng sáng cao, trắng sáng trung bình, hoặc lựa chọn màu trùng với màu răng thật. Với bảng màu đa dạng giúp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu mình muốn.

  PHÂN BIỆT RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG VÀ CÁC LOẠI KHÁC:

  Hiện nay, răng sứ zirconia (bao gồm cả Ceramill Zolid) có vô cùng nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng cực kỳ khác nhau. Ngoài ra, 1 số nha khoa kém uy tín còn dùng 1 số loại răng sứ Zirconia kém chất lượng xuất xứ không rõ ràng.

  Vậy làm sao chúng ta phân biệt được đâu là răng sứ cao cấp chính hãng và răng sứ không chính hãng?

  Răng sứ Zirconia hay những dòng răng sứ chính hãng, sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế đều cần sở hữu thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity – Bảo hành và xuất xứ toàn cầu). Với mã số ghi trên thẻ giúp chúng ta xác thực được nguồn gốc, tên, nhà cung cấp, chính sách bảo hành.
  [​IMG]
  (Thẻ bảo hành răng sứ IDPI mà Peace Dentistry cung cấp cho khách hàng (**))​

  RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

  Vì là dòng răng sứ cao cấp nhất trong các loại răng sứ zirconia nên zirconia ceramill zolid có giá cũng cao hơn, bình thường giao động từ 5.000.000 VNĐ – 7.500.000 VNĐ tùy theo nha khoa. Nếu giá quá rẻ thì buộc phải xem xét lại xuất xứ của răng và đó có phải là răng sứ zirconia ceramill zolid chính hãng của Đức hay không, còn nếu như giá quá cao thì chúng ta cũng nên cân nhắc lại quyết định chọn lựa nha khoa của mình.

  Ngoài ra quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 . Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...