Giá giảm mỡ an toàn tại thẩm mỹ viện Nevada

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 27/7/18.

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Để nói về giá giảm béo hay giá giảm béo toàn thân hoặc giá giảm mỡ cụ thể của một vùng trên cơ thể thì hiện tại vẫn không có một mức giá chính xác nào. Đọc đến đây có lẽ nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc vì nếu không có chi phí xác định thì tại sao khi tìm kiếm trên google vẫn có hàng loạt nhữnggiá giảm mỡ tại các TMV xuất hiên.

  [​IMG]

  Khi các bạn tìm kiếm từ khóa “giá giảm mỡ công nghệ cao” thì sẽ có hàng loạt kết quả xuất hiện như: giá giảm cân toàn thân Therapy Lipo, mức giá giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, mức giá giảm mỡ bụng Max Burn Lipo…Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá để các bạn Tìm hiểu bởi vì thực tế giá thành này có thể biến đổi cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào diện tích vùng mỡ và đặc điểm tính chất của vùng mỡ. Dưới đây là báo giá giảm béo bụng, một trong các dịch vụ giảm cân được nhiều các chị em lựa chọn nhất, chi phí này hiện đang sử dụng tại tất cả những cơ sở của TMV Nevada.

  bảng báo giá dịch vụ giảm béo MAX BURN LIPO

  DỊCH VỤ Vòng bụng

  GIÁ LẺ 1.600.000

  TRỌN GÓI 16.000.000

  Giá ưu đãi (giá lẻ) 499.000

  Lưu ý: Mức giá trên sử dụng cho giảm mỡ bụng. Để cập nhật mức giá giảm mỡ của những vùng khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

  Hiện nay TMV Nevada đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn giảm béo đón hè. Hãy nhanh tay đăng ký để được giảm mỡ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ Nevada. Giảm mỡ Nevada: Eo thon dáng gọn, địa chỉ gửi trọn niềm tin.

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM MỠ MAX BURN LIPO

  (Áp dụng cho 30 quý khách đăng ký đầu tiên)

  16.000.000 triệu giảm còn 499K (1 buổi)

  >>> Tặng gói “Đả thông kinh lạc” trị giá 4 triệu đồng cho các chị em đăng ký trong hôm nay!!!

  Lưu ý:

  + Chương trình sử dụng từ 19/07 – 31/07

  + Áp dụng cho 30 quý khách đăng ký đầu tiên

  Nguồn: https:// giammoantoan. vn
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...