Gia công trà dược liệu

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi ngocgiangthaoduoc, 12/4/19.

 1. ngocgiangthaoduoc

  ngocgiangthaoduoc New Member

  Gia công trà túi lọc theo số lượng yêu cầu của quý khách mẫu mã đa dạng.
  Chúng tôi nhận gia công trà túi lọc, các loại dầu cho các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm sức khỏe. . Nhận gia công số lượng nhỏ đến lớn theo yêu cầu của quý khách. Dây chuyền máy móc hiện đại nhất theo công nghệ và tiêu chuẩn cao. Đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất trong việc gia công trà túi lọc.
  Để đáp ưng nhu cầu gia công trà túi lọc cho khách hàng
  Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc như: máy say, mấy sấy, máy đóng gói và nhiều loại máy khác nửa. có thể đáp ứng được việc gia công các loại trà túi lọc yêu cầu cao nhất. Gia công số lượng nhiều theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái của quý khách. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho tất cả các quý khách lần đầu làm sản phẩm trà túi lọc. Cách chọn nguyên liệu hay khuyên trộn để đảm bảo tốt nhất trong quá trình làm ra thành phẩm trà túi lọc.
  Sản phẩm gia công trà túi lọc
  Hiện nay các sản phẩm gia công trà túi lọc rất cần thiết cho mọi người. Vì tính tiện dụng của nó dể sử dụng hợp vệ sinh và an toàn cho tất cả mọi người. Nó giúp cho chửa bệnh, làm đẹp, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và hổ trợ điều trị bệnh. Các sản phẩm chúng tôi gia công cho rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn khác nhau. Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm trà túi lọc cho nhiều cá nhân và các chủ cửa hàng thảo dược lớn muốn phát triển sản phẩm trà của mình theo thương hiệu riêng.
  Các sản phẩm trà túi lọc mà chúng tôi đã làm qua
  Chúng tôi chuyên sản xuất trà dược liệu cây thuốc: cây kim tiền thảo, cây an xoa, cà gai leo, chè dây, chè lá vằng, chè xanh, túi lọc bồ kết và nhiều loại trà khác nửa. Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm chuyên làm trà túi lọc, am hiểu nhiều loại thảo dược kết hợp hài hòa với nhau cho được các túi trà thơm ngon nhất. Đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Tầm nhìn về các sản phẩm gia công trà túi lọc
  Chúng tôi muốn hổ trợ các cá nhân đang phát triển các sản phẩm trà túi lọc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn cho các quý khách những hướng đi về các sản phẩm của quý khách. Về giấy phép hành nghề, ráp máy móc, bao bì thiết kế. Và chúng tôi muốn phát triển theo quy mô nhận gia công trà túi lọc và tuyển thêm đại lý.
  Giá thành gia công trà túi lọc
  Chúng tôi có giá bậc thang tùy theo nhu cầu và số lượng của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có bán túi lọc cắt sẳn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi
  1306 kha vạn cân Quận Thủ Đức
  0937801301
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...