Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 27/5/19.

 1. Thảo dược và các bài thuốc từ động vật, các nguồn tự nhiên là nền tảng của y học hiện đại ngày nay. Nó vẫn đang đóng góp phần lớn vào các chế phẩm thuốc thương mại trên toàn thế giới để tăng cường sức khỏe và điều trị bệnh. Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm từ thiên nhiên ngày càng gia tăng, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư gia công thực phẩm chức năng Novaco để phát triển doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu của con người.

  [​IMG]

  Vai trò của thực phẩm chức năng là gì?

  Nhận thức rõ hơn những nguồn lợi từ chế độ ăn uống thực phẩm bổ sung cho các điều chỉnh cần thiết của cơ thể và các lợi ích để duy trì, cải thiện sức khỏe của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận một cách cụ thể hơn về vai trò, nguồn lợi từ việc tiêu thụ các sản phẩm này.

  Như chúng ta đã biết, nguồn nguyên liệu chính để sản xuất thực phẩm bổ sung đều là có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên hoặc nguồn gốc từ động vật. Lợi ích sức khỏe của chúng tập trung vào các vấn đề sau:

  • Giúp cải thiện mức năng lượng: Một loại thuốc bổ có thể giúp tăng mức năng lượng của bạn nếu bạn cảm thấy cạn kiệt hoặc đang hồi phục. Thực phẩm chức năng cũng hữu ích để tăng cường chức năng và số lượng tế bào bạch cầu và tăng sức đề kháng với nhiễm virus, vì nó có đặc tính kháng sinh tự nhiên. Nó chứa đầy chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào chống lại tổn thương gốc tự do và là một chất lợi tiểu tự nhiên.
  • Giúp làm dịu thần kinh và thúc đẩy giấc ngủ yên bình: Được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng bao gồm mất ngủ, lo lắng và bồn chồn lo lắng. Kết quả xét nghiệm cho thấy nó hoạt động tương tự như thuốc an thần theo toa bằng cách tăng axit gamma aminobutyric – một chất có tác dụng làm dịu hệ thần kinh – trong não.
  • Có đặc tính an thần tự nhiên: Một phương thuốc cổ điển cho lo lắng và rối loạn giấc ngủ. Nó là tuyệt vời cho trẻ em, giảm đau bụng, mọc răng, bồn chồn và hiếu động. Làm dịu chứng chuột rút đường tiêu hóa, và viêm ở niêm mạc và da. Hành động kháng khuẩn của nó giúp chống lại nhiễm trùng, trong khi chất lượng an thần của nó có lợi cho hệ thống miễn dịch bằng cách giúp làm giảm mức độ miễn dịch của các hormone gây căng thẳng.
  • Cải thiện chức năng não bộ: Thực phẩm chức năng có thể giúp cải thiện năng lượng thể chất, tinh thần. Nó hỗ trợ chức năng thận và phổi và giúp cải thiện lưu thông, từ đó mang lại lợi ích cho tim và da, và có thể giúp cải thiện trí nhớ.
  • Cải thiện các vấn đề tiêu hóa, dạ dày: các thảo dược thiên nhiên có trong thực phẩm chức năng có thể có tác dụng làm dịu kích ứng và viêm niêm mạc, dạ dày và ruột. Nó có thể đặc biệt hữu ích cho loét dạ dày và hội chứng ruột kích thích. Nó cũng có thể giúp chữa lành các rối loạn hô hấp và tiết niệu. Tác dụng nhuận tràng nhẹ của nó làm cho nó hữu ích để điều trị táo bón thường xuyên.
  • Ngoài ra, chúng cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các chức năng gan, thận và toàn bộ sức khỏe tổng thể của bạn.
  Với những vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Do đó, để đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm chất lượng thì buộc các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng cần phải lựa chọn được đơn vị gia công TPCN novaco uy tín. Các bạn có thể tham khảo một số đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín tại web site của chúng tôi.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...