Giá 1 răng sứ titan bao nhiêu là hợp lý?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi danghoangcuong565, 14/10/19.

 1. Răng sứ titan là 1 trong những loại răng sứ được tiêu dùng nhiều trong trường hợp trồng răng sứ và thẩm mỹ răng sứ. Vậy, răng sứ titan có tốt không? Giá răng sứ Titan bao nhiêu? Làm sao phân biệt được răng sứ Titan chính hãng?

  [​IMG]

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – Chuyên khoa phục hình và thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace sẽ có các tư vấn chi tiết về răng sứ Titan và bí quyết phân biệt răng sứ titan chính hãng.​

  RĂNG SỨ TITAN ĐƯỢC THƯỜNG CHỈ ĐỊNH TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  Răng sứ titan có thể chỉ định để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ cho hầu hết các trường hợp của răng như: răng hàm, răng nanh, răng cửa. Vấn đề của các bạn đó là kiểm tra răng sứ titan mà nha khoa đang dùng cho mình là răng sứ titan chính hãng.

  Một số hình ảnh được chỉ định trồng răng sứ hoặc thẩm mỹ răng sứ bằng răng titan chính hãng (Xuất xứ của Đức có thẻ bảo hành IDPI):

  [​IMG]

  (Trồng răng sứ bắc cầu với răng sứ Titan chính hãng Đức, bảo hành IDPI 7 năm (**))

  [​IMG]

  (Làm răng sứ nguyên hàm với răng sứ Titan chính hãng (**))

  [​IMG]

  (Phục hình răng sứ trên implant bằng răng sứ titan chính hãng (**))

  [​IMG]

  (Bọc 4 răng cửa bằng răng sứ Zirconia và những răng còn lại bằng sứ Titan (**))​

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ TITAN:

  - Ưu điểm:

  + Tương thích sinh học cao, không bị oxi hóa nên hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể.

  + Răng sứ titan nếu là răng sứ chính hãng của Đức thì sẽ có khả năng chịu lực 1200 Mpa gấp 4 – 5 lần răng thật (khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa – 300 Mpa).

  + Với răng sứ titan chính hãng thì lớp sứ thẩm mỹ bọc bên ngoài là sứ cao cấp của Đức do đó tính thẩm cao.

  - Nhược điểm:

  Răng sứ titan sau nhiều năm sử dụng (10 năm) bắt đầu có hiện tượng xuất hiện đường viền chân răng nhỏ ở phía dưới phần chân răng sẽ phần nào đó liên quan tới tính thẩm mỹ. Đó là lúc chúng ta có thể bỏ răng sứ cũ và thay bằng răng sứ mới.

  Nhận xét: có thể khẳng định răng sứ titan chính hãng là dòng răng sứ tốt: Sức nhai khỏe, sử dụng vô cùng lâu dài, tính thẩm mỹ khá cao. Vấn đề là nha khoa có bảo đảm là răng sứ titan chính hãng hay không?

  CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ TITAN CHÍNH HÃNG:

  Hiện nay, trên thị trường có vô cùng nhiều dòng răng sứ: chính hãng, không chính hãng, thậm chí có cả răng sứ giả thương hiệu nhập từ Trung Quốc. Nhưng răng sứ chính hãng thì luôn có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity) dù là răng sứ Titan hay là các loại răng sứ mang tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Với mã số ghi trên thẻ bảo hành IDPI bạn chỉ cần tra cứu trên mạng internet theo chỉ dẫn ở mặt sau thẻ và sẽ xuất hiện các thông tin: Loại răng sứ, xuất xứ, chế độ bảo hành…

  GIÁ RĂNG SỨ TITAN BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

  Giá răng sứ titan phụ thuộc cực kỳ nhiều vào nguồn gốc của răng và có phải là răng sứ titan chính hãng hay không. Nhưng nếu như là răng sứ titan chính hãng của Đức thì giá thường giao động từ 2.000.000 VNĐ tới 3.000.000 VNĐ là hợp lý. Nếu giá quá thấp thì chúng ta cũng cần phải nghi ngờ về xuất xứ chính hãng của răng sứ titan, còn giá cao quá thì không hợp lý.

  Lưu ý: Hiệu quả của một ca răng sứ (trồng răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ) thì 3 yếu tố quan trọng nhất là: bác sĩ, chất lượng răng sứ, thiết bị của nha khoa. Nên bên cạnh việc chọn dòng răng sứ, quý khách buộc phải tìm hiểu thêm về nha khoa và bác sĩ thực hiện. Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...