Game thủ rạo rực với Trailer cực chất của Tera M – phiên bản mobile

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi lorenth, 5/8/17.

 1. lorenth

  lorenth New Member

  Tựa game Mobile Tera M vừa mới được hãng game Netmarble tung đoạn trailer hé lộ về hình ảnh các nhân vật sẽ xuất hiện trong game với đồ họa cực chất.

  (Tera M Trailer)

  Tera M là tựa game mobile được phát triển dựa trên siêu phẩm PC MMORPG nổi tiếng Tera của hãng Bluehole. Với lối chơi non-target, người chơi có thể tham gia chiến đấu tự do mà không phải click chuột để lựa chọn mục tiêu. Ngay từ khi ra mắt, Tera đã khiến cộng đồng game Hàn Quốc chào đón. Do đó, với sự ra mắt của phiên bản Mobile, Tera M hứa hẹn là game online moi sẽ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  (Tera M là tựa game mobile được phát triển dựa trên siêu phẩm PC MMORPG nổi tiếng Tera)

  Phiên bản trên mobile sẽ không khác nhiều với phiên bản trên PC, tuy nhiên phiên bản mobile sẽ đưa người chơi trở về hàng trăm năm trước, người chơi sẽ phải tham gia cứu lấy vùng đất Arborea khỏi chủng tộc Giant hung bạo. Với lối chơi non-target cùng bản đồ không biên giới đặc trưng của dòng game Tera, phiên bản mobile chắc chắn sẽ đem đến luồng gió mới trong thị trường game mobile trong tương lai.

  [​IMG]

  (Tera M)

  Hiện tại, NPH vẫn chưa thông báo chính thức về ngày ra mắt cũng như tung ra các gameplay. Bạn đọc vui lòng theo dõi tiếp các thông tin về tựa game này và các game khác trên Guidegame nhé.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...