Free Traffic & Check list của 1 newbie. Newbie Có nên đăng ký khóa học.

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 10/10/22.

  • Bài viết này Tôi dành cho các Bạn “Newbie” khi bước chân chập chững vào nghề.
  • Sau bài viết Bạn sẽ rút ra một vài kinh nghiệm và mạnh dạng hơn khi bước vào con đường MMO này.
  RỒI NHƯ HÌNH CÁC BẠN THẤY ĐẤY . SOCIAL NÓ TƯƠNG TÁC VỚI NHAU RẤT CHẶT CHẼ NẾU BẠN BIẾT CÁCH SỬ DỤNG NÓ . LÀ SAO TA? TẠI SAO LẠI NÓI NHƯ VẬY?

  [​IMG]

  Mời bạn đọc tiếp ,Sau một khoản thời gian Tôi chân ước chân ráo bước vào thế giới MMO. Không có người dẫn dắt mình, cũng không có bạn bè , vậy là Tôi mon men cày nát FB tìm cụm từ Khóa Affiliate thì tôi vào được Group: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chạy ACCESSTRADE Affiliate Marketing đến Tâm Sự Affiliate – MMO rồi đến Dinos Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm .
  Thật sự Dinos đúng là Group chất lượng mà tất cả AE lại còn nhiệt tình với nhau , và cũng từ đây Tôi tình cờ quen đc Sếp Quang , Anh này chia sẽ rất là tâm huyết với Nghề dù AE là người mới hay cũ không phân biệt đối xử và Mọi Người trong Group Dinos này đã xem Ai là AE thì chia sẽ Kỹ năng,Kinh nghiệm với nhau hết mình.
  THÔI KHÔNG DÀI DÒNG NỮA VÀO THẲNG VẤN ĐỀ THÔI:
  Newbie mới vào nghề thì nên chọn ngách tiếp thị liên kết (affiliate marketing) từ các sàn TMĐT Shopee,Tiki,Lazada hoặc qua NET tại Việt Nam Dinos , Accesstrade , Ecomobi …
  TMĐT CÓ THẬT SỰ DỄ , VÀ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ???
  Mạng lưới Social Bạn biết và đã thực sự khai thác hết từ nó chưa?
  Social thì chắc các Bạn cũng đã biết hết về nó rồi nên Tôi ko kể từng tên ra nữa , Biết là 1 chuyện nhưng Bạn có khai thác được hết nó hay không thì một câu chuyện khác.
  BẮT ĐẦU TỪ YOUTUBE :
  Ban đầu bạn sẽ Build lên từ kênh trắng ! Video Dài , Short Bạn quật lại hết tất cả tiktok , Douyin , Ixigua , kuaishou,bilibili… chừng này các Bạn tha hồ mà reup lên ytb Short rồi , Bạn cũng tận dụng từ các đoạn đăng lên youtube từ Short mà Tổng hợp lại 1 video dài cho nó truss.
  *** THUẬT TOÁN CỦA YTB SHORT:**
  AI nó sẽ quét video từ đầu đến cuối ,Rồi tiếp đến là Voice nếu là Tiếng Việt , Trung, Hàn , Mỹ, Úc, Ấn Độ …. Nhằm để phân phối theo đúng tệp khách mà bạn đang hướng đến). Trong lúc reup thì sẽ không tránh bị quét bản quyền Âm nhạc , Video đã có người sử dụng … Bạn lấy video khác để up hoặc Spin video lại nha .
  Khung giờ đăng bạn đăng trước giờ cao điểm khoản 30p và cứ test đến khi nào nó cắn view thì bạn cứ áp dụng khung giờ đó mà đăng lên.
  Nhưng vì là Build từ kênh Trắng nên bạn phải kiên trì để nuôi kênh từ 1-2 tuần đầu ( mỗi ngày bạn đăng 7-8 vid ) , Sau 1 tháng bạn sẽ thấy khá ngạc nhiên là thành quả của bạn đã lên được 100k view và hơn 1k fl nhờ Short là chủ yếu...
  FACEBOOK :
  Hiện tại vẫn đang hot nhất là về Reels và Watch bạn cũng có thể tận dụng thêm Market Place. Reesl bạn nên Spy đối thủ xem họ đã ăn view từ thể loại gì , thì bạn cứ tìm thể loại đấy mà chiến thôi , dòng cmt bạn để link aff lại ( Bọc link rút gọn tránh bitly)
  Khung giờ đăng thì đăng nhất quán 1 khung giờ thôi. Reels Bạn nên up lên Fanpage Pro5 hoặc Là trang cá nhân của mình luôn, nếu không có Fanpage Pro5 thì liên hệ Sếp Quang nha !!! Fanpage bạn dùng đi tương tác các Group có cùng chủ đề với Bạn hoặc Nhóm Genz ở đây Traffic nhiều lắm , vào đấy mà đăng content chất lượng vào là có lượng Free Traffic về cũng kha khá. Fanpage Tôi sẽ nói trong phần Instagram
  INSTAGRAM :
  Chủ yếu là Reels và Hashtag , Instagram Bạn nên lấy Fanpage để tạo tài khoản cho nó liên kết với nhau để dễ điều Traffic về theo hướng Bạn muốn , Inst Reels lượng Traffic rất mạnh bạn đăng bài nhớ kèm Hashtag vào càng nhiều càng tốt . Thời gian đầu Bạn nên dành ra 30p đi Follow những người đang Follow Kênh đối thủ dẫn đầu , vì mới tạo tk nên 1 ngày giới hạn 50 FL thôi, rồi đi tương tác với họ . Lượng người follow ở Inst không giống với Tiktok đâu tỉ lệ % FL lại rất cao . Sau khoản 10 ngày là Bạn đã có hơn 400FL rồi chưa kể bài đăng chất lượng của Bạn trên Reels và Explore . ( để có lượng follow nhiều thì thời gian đầu không cmt link sp hoặc link aff nha).
  Về Hashtag Inst Bạn cứ làm theo đối thủ dẫn đầu của mình nó tag cái gì bạn tag theo nó hoặc bợ luôn của nó về cũng được. Bạn cứ thử đi sẽ thấy những bài viết của Bạn hết 90% là những người không follow và họ tương tác với bài viết của Bạn qua Hashtag rồi, còn lại 10% đến từ trang chủ của những người đang followers bạn
  TIKTOK :
  cái này thì các Bạn cũng đã rành về nó rồi nên mình không nói chuyên sâu . Ở đây Chủ yếu là về video Sáng Tạo, cắt ghép Edit video , hoặc Reup ( Nguồn Reup thì Bạn lấy từ những kênh Tôi nói ở phần Youtube )
  À quên còn Pinterest nữa cái Social này chắc vẫn còn mới với các Bạn nhưng đã cũ với AE làm nghề lâu năm (Pinterest sẽ đi sâu vào Social ở mục sau ) . Dựa trên các nguồn Tôi đã liệt kê thì Bạn cứ áp dụng mà chiến nó. Có gì không hiểu cứ inb cho Thầy Ti Under , Thầy Hùng các thầy sẽ giải đáp cho.
  TWITTER :
  Cái gì?? Cái động này mà bác cũng chiến được á ?? Cái này có nhiều ae trong Nhóm Dinos cũng ngạc nhiên hehe. Ròi để em nói cho các Bác nè . Vì sao em lại thêm Social Twitter vào đây . Twitter là lưới kết nối các thành viên với nhau một cách dễ dàng. Khi muốn theo dõi thông tin của người khác, mỗi người chỉ cần thực hiện following, retweet, favorite người đó. số người yêu mình yêu thích, tweets – số tweet mình đã viết,…. hiển thị trên trang cá nhân của mỗi người. Đây là một trong các yếu tố làm cho tweet lan nhanh hơn trên mạng xã hội. Một số hoạt động trên Twitter như reply, retweet, favorite… nó giúp cho người dùng có thể thấy đc bài viết của người mình không Follow. Vậy thì sao? Ở Việt Nam nó là cái động nhưng các bạn biết cách khai thác tốt thì bạn sẽ lượng Traffic Khủng từ Social này. Khai thác như thế nào? Mượn gió bẻ măng bạn dùng nhưng gì ở Social này có và đăng nó một cách giống người dùng thật nhất và điều hướng nó về Zalo , Telegram của bạn .
  Pinterest :
  Kho Tàng Media này cũng rất là quan trọng cho Bạn dùng để Reup Video, Hình Ảnh cho Social của Bạn và điều hướng Traffic . Pint nó hoàn toàn cho phép bạn reup Video , Hình Ảnh của người khác bằng việc bạn tạo Bảng và kiên trì đi sưu tập thì thành qua sau 1 tháng lượt xem hàng tháng của Bạn rất là bất ngờ đấy .
  Vấn đề điều hướng Traffic ra làm sao? làm sao để làm được?
  Mỗi tấm ảnh , video bạn đã lưu thì bạn có quyền chỉnh sữa lại và bạn gắng link bạn muốn điều hướng đến ( Nên điều hướng đến Website của bạn , hoặc về Social của bạn muốn ) Hoặc bạn cũng có thể đăng hình ảnh , vid của bạn lên và kèm đường link . Tôi thấy đa số người nước ngoài toàn dùng cái này để dẫn về web , sản phẩm của họ.
  ZALO:
  Cái này mình học từ nhỏ Em rất nhiều luôn . Bạn đều hướng hết tất cả những mạng Social của Bạn đang làm về 1 Nhóm Zalo rồi Bạn chỉ việc đăng link Voucher Shopee Khuyến mãi 30-50% cho đơn tối thiểu 0đ , Mã Giảm giá của Store . ngày tệ tệ cũng hơn 10 đơn
  Linkedln: Cái này Tôi bỏ qua nha vì nó cũng giống Facebook nhưng chuyên nghiệp hơn .
  #Tất cả những Mạng social Tôi kể trên này đã dùng qua và cảm thấy rất hiệu quả cho những Bạn Newbie, Dropship , Maketer, POD. Vì nó rất là liên kết với nhau nếu Bạn biết cách điều hướng Nó , Giống như ảnh dưới mình gửi.
  *CÓ NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HAY KHÔNG? VÀ KHI NÀO MỚI NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÓ?
  • Các Bạn nên tự hỏi các Thầy khi có được chén cơm ngon thì các thầy có share mở lớp, bán khóa học cho các bạn hay không? Hay đến lúc không còn húp được nữa thì mới Show Casestudy :” Tôi đã kiếm 30k$ trong một tháng như thế nào , Cách chạy sàn Aff 100tr/1 tháng , v.v….” Thế là Bạn bị FOMO và hỏi làm như thế nào thì các Thầy lùa Bạn bằng khóa học 299k 399k 499k hoặc sâu hơn là Coatching 1-1 3tr-10tr
  • Và tất nhiên ở đâu cũng thế thôi, quan trọng là tự mình học, tự trải nghiệm, tự tổng hợp phân tích rồi rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Học ở Đâu? đầu tiên bạn nên học từ Youtube ngách mà bạn đang muốn tìm hiểu , Hoặc lên Blog , Website , Hoặc bạn có thể vào Web Quangroben để mà cày nát cái website này , Bạn sẽ không hối hận khi vào đó đâu, Một ông Anh, một người thầy rất tâm huyết với nghề.
  • Bạn cũng nên nhớ câu nói " Khi đệ tử sẵn sàn thì Sư Phụ sẽ xuất hiện “ . Bạn cứ làm theo những phương pháp trên Tôi vừa liệt kê và có gì không hiểu cứ lên YTB là nó ra. trong 1 tháng nếu không hiệu quả thì quay lại đây bắt đền Tôi.
  Chém gió với mọi người vậy được rồi . Thôi em xin phép đi xách vữa tiếp đây ạ . Chứ không chủ nhà nó trừ lương em cái chết
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...