Facebook update đồng loạt giao diện mới cho các fanpage (tháng 7/2016)

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 6/8/17.

 1. Lần cập nhật giao diện mới đây của Facebook nhận được vô vàn ý kiến trái chiều, người khen kẻ chê. Có nhiều người cho rằng giao diện mới với sự thay đổi về bố cục nhìn rất đẹp mắt, gọn gàng, khoa học và dễ điều hướng người dùng. Tuy nhiên cũng không ít người vì đã quen vận hành trên giao diện cũ mà cảm thấy giao diện mới quá rối rắm, phức tạp và không đẹp mắt. Thay đổi dễ nhận thấy nhất của lần cập nhật giao diện Fanpage Facebook này là Ảnh đại diện (Profile) và ảnh bìa (Cover) đã được tách biệt hoàn toàn, không còn bị đè lấn lên nhau như giao diện cũ.
  [​IMG]
  Ảnh Profile được đẩy sang bên trái, cùng menu điều hướng giúp người dùng truy cập nhanh hơn đến các phần Dịch vụ, Ghi chú, Ảnh, Video v.v Quản lý Fanpage có thể tùy chỉnh vị trí các tab trong menu này bằng cách kéo thả, thêm tab mới hoặc xóa các tab đã có.
  [​IMG]
  Những phần hiển thị thông tin dạng widget của Fanpage được chuyển hoàn toàn sang bên phải thay vì bên trái như giao diện cũ. Quản lý fanpage có thể tùy chỉnh các phần này bằng cách nhấp vào biểu tượng cây bút (bên góc phải mục Ảnh) >> nhấp vào “Quản lý các phần”.
  [​IMG]
  Mục quản lý sẽ hiển thị như hình dưới đây, bạn cũng chỉ cần thao tác kéo thả để sắp xếp các phần theo vị trí mình muốn là xong. Vô cùng đơn giản!
  [​IMG]
  Bạn cảm thấy giao diện mới cho Fanpage Facebook lần này thế nào? Cùng chia sẻ với cộng đồng Elite Marketing Solutions nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. SPGC

  SPGC New Member


  cái này có lâu rồi mà top
   
Đang tải...