Email marketing hàng loạt

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi kieumai, 19/3/19.

 1. kieumai

  kieumai New Member

  Hiện nay, lĩnh vực khách sạn là một nghành nghề mang đặc thù là cung cấp dịch vu nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của con người, vì vậy mà bạn phải xây dựng chiến lược kinh doanh cụ thể, gửi email hàng loạt để thu hút được nhiều khách hàng đến với khách sạn của mình.

  Vậy bạn nên làm gì để thực hiện tốt việc này? Bạn có nên sử dụng phần mềm email marketing để thu hút hàng và nâng cao doanh thu cho mình không? Trên thực tế, nhiều khách sạn đã áp dụng phương thức Marketing này từ lâu và mang lại hiệu quả rất cao.

  Vậy tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ngay chiến dịch Email Marketing để gửi email hàng loạt trong việc kinh doanh khách sạn của mình? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do bạn nên sử dụng Email trong kinh doanh khách sạn để bạn áp dụng:

  1. Tiếp cận số lượng lớn khách hàng chỉ trong thời gian ngắn
  Khi sử dụng phần mềm TOP Email Marketing. Bạn có thể gửi email hàng loạt tới hàng ngàn khách hàng chỉ trong vòng vài giờ. Với ưu điểm là chi phí gửi Email chỉ có 9đ/mail, hỗ trợ gửi không giới hạn. Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thực hiện Marketing.

  Bên cạnh đó, bạn có thể gửi email qua phần mềm của mình bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Như vậy, bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong một khoảng thời gian ngắn.

  Nếu cách viết nội dung email marketing của bạn giới thiệu về các dịch vụ. Các loại phòng nghỉ trong khách sạn…hấp dẫn, lôi cuốn được người đọc thì bạn sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến khách sạn. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ.

  1. Tạo ra việc nhiều khách hàng trung thành cho khách sạn và tiện lợi khi chăm sóc khách hàng
  Email Marketing giúp bạn giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng sau khi họ đến khách sạn. Là một cách tuyệt vời để tạo ra sự kinh doanh lặp lại. Đây được đánh giá là một phương thức chăm sóc khách hàng rất hiệu quả trong kinh doanh khách sạn. Bạn có thể sử dụng Email Marketing để giữ chân khách hàng. Khiến họ luôn nhớ tới bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn. Đó chính là các lợi ích mà email marketing mang lại cho khách sạn của bạn.

  1. Gửi email hàng loạt là thước đo phản ánh chất lượng dịch vụ khách sạn tốt nhất
  Với phương thức quảng cáo truyền thống. Bạn khó có thể đo lường được kết quả của nó. Nhưng với Emai Marketing, bạn có thể thống kê chi tiết các con số, các tỷ lệ mở……

  Từ đó, bạn có thể rút ra kinh nghiệm, đưa ra ý tưởng mới cho việc thực hiện chiến dịch lần sau. Nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh số và có được cách gửi email hàng loạt hiệu quả. Tối ưu nhất cho khách sạn mình.

  Đó chính là lý do khách sạn của bạn nên sử dụng Email Marketing để gửi email hàng loạt trong kinh doanh. Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không áp dụng chúng ngay cho khách sạn của mình? Bạn phải xuất phát ngay nếu không muốn bị đối thủ vượt quá xa.
   
  Tags:
  vietanh9512 thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kieumai

  kieumai New Member

  Chào bạn, email marketing còn có hiệu quả ạ, nói chung còn phụ thuộc data email, nội dung.
  bên mình gửi email qua server sendgrid bên mỹ, tỷ lệ inbox là 95%.
  bạn có thể add zalo mình để được tư vấn và dùng thử để trải nghiệm.
  Ms Mai, Zalo: 0342185737
   
 3. Vân Anh

  Vân Anh Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích ạ
  em cũng đang tập tành để gửi email
   
Đang tải...