dùng điện thoại di động ảnh hưởng đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi tuanvucc, 5/11/18.

 1. tuanvucc

  tuanvucc New Member

  Các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát hiện, những anh chàng dùng điện thoại di động nhiều hơn 4 giờ mỗi ngày có số lượng tinh trùng ít hơn, các tinh binh di chuyển kém hơn và chất lượng tồi hơn.

  Nhóm nghiên cứu tại Hiệp hội phòng khám Cleveland ở Ohio đã kiểm tra tinh trùng của 364 đàn ông từng được điều trị tại bệnh viện sản ở Mumbai, Ấn Độ.

  Họ nhận thấy người sử dụng di động nhiều hơn 4 giờ mỗi ngày có số lượng tinh trùng thấp nhất - 50 triệu/ml, và chất lượng tinh trùng kém nhất.

  Những ai sử dụng chiếc cầm tay trong khoảng 2-4 giờ mỗi ngày có mật độ tinh trùng là 69 triệu/ml và chất lượng tinh trùng trung bình.

  Còn những ai không sử dụng di động thì có số lượng tinh trùng cao nhất 86 triệu/ml và chất lượng cũng tốt nhất.

  "Mọi người sử dụng di động mà chẳng nghĩ ngợi gì đến hậu quả của nó, coi nó tương tự như dùng bàn chải đánh răng, nhưng thực tế điện thoại di động có thể gây hậu quả nặng nề lên khả năng sinh sản", Ashok Agarwal, người đứng đầu nghiên cứu phát biểu.

  Hãy sử dụng WaveEX để giảm thiểu rủi ro của bạn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuanvucc

  tuanvucc New Member

  Việc thường xuyên sử dụng thiết bị điện tử cũng khiến sức khỏe của con người bị ảnh hưởng. Sóng bức xạ từ những thiết bị này có nguy cơ gây bệnh thần kinh và các bệnh về não như giảm trí nhớ trầm trọng, bệnh parkison và làm tăng cao nguy cơ về các bệnh xơ cứng. Nam giới thường xuyên để điện thoại trong túi quần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

  Đương nhiên thật khó để "cai" nghiện điện thoại, khi chúng quá tiện dụng và hỗ trợ rất nhiều cho đời sống của chúng ta. Vì vậy, hãy khắc phục những tác hại của sóng điện từ bằng chip WaveEX
   
Đang tải...