Đầu tư vào chính bản thân chúng ta!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 19/7/17.

 1. - Bạn muốn là người thành công?
  - Bạn muốn là danh nhân thành đạt?
  - Bạn muốn có doanh nghiệp lớn, kinh doanh hiệu quả?
  - Bạn muốn là một là một nhà quản lý tài giỏi, đóng góp cho công ty, lương cao, được nhân viên nể phục, sếp quý mến, tôn trọng, và được nhiều doanh nghiệp khác săn đón?
  - Bạn muốn là một người tri thức, có uy tín trong xã hội?

  Bạn muốn những điều đó thì điều bạn cần phải làm là đầu tư vào cá nhân của mình để có trí thức và và năng lực thật sự, để tăng cao “human capital – vốn con người” của bạn lên.

  - Nhiều chúng ta sẵn sàng mua sắm, sẵn sàng ăn nhậu, nhưng kg dám bỏ tiền để mua sách học hỏi.
  - Nhiều người chúng ta sẵn sàng bỏ nhiều tiền để lấy bằng cấp, nhưng không thật sự đầu tư thời gian và công sức để học.
  - Nhiều người chúng ta sẵn sàng lướt net để xem những tin “tình tiền tù tội” nhưng không bỏ được 50% thời gian này để thật sự học những kiến thức, kỹ năng giá trị trên thế giới Internet.

  Người thành đạt vượt qua chúng ta vì họ học hỏi nhiều hơn chúng ta. Họ học từ trải nghiệm của chính mình, từ sách, từ bạn bè, từ sếp, từ đối tác và từ những người thành công.

  Chúng ta ít đầu tư vào cá nhân chúng ta thì làm sao chúng ta có thể thành công, nhất là trong thời đại ngày nay.

  Chúng ta đang có cơ hội để học hỏi từ 2 doanh nhân thành công hàng đầu tại Việt Nam. Đó là doanh nhân Trần Bá Dương, doanh nhân Mai Hữu Tín. Họ thành công thật sự và ít khi nói trước công chúng.
  Đừng bỏ lỡ nhé chúng ta.


  Có một số bạn inbox cho tôi và xin giảm giá vé. Họ nói 500,000 VNĐ cao quá. Đúng là 500K cao hơn so với những hội thảo khác (200K, hoặc 300K), những hội thảo mini (100K), những lớp CEO khởi nghiệp (miễn phí) của Group. Nhưng nó hoàn toàn không cao, thậm chí còn là thấp nếu chúng ta so sánh

  - Không cao so với những buổi hội thảo của diễn giả Nước ngoài có giá 300 USD, 500 USD, thậm chí cả mấy ngàn đô la. Những diễn gia này cũng hay, nhưng hai diễn gia này superhay và super thực tế.

  - Không cao so với những buổi hội thảo làm giàu, với giá vài chục triệu. Mà nội dung chỉ là mà chủ yếu là truyền cảm hứng làm giàu, chứ không truyền được tại sao có thể giàu.

  - Không cao so với giá trị của thời gian của hai diễn giả. Nếu hội thảo chuyên nghiệp mời hai doanh nhân này thì phải trả rất rất nhiều tiền. Ở đây họ nói free cho thành viên của CLB, nhưng không có nghĩa là giá trị mà họ cho đi không lớn. Ma là Super lớn

  - Không cao so với giá trị thật mà hai diễn giả đem lại. Không cao so với giá trị mà mỗi chúng ta nhận được, đem về áp dụng thành công.

  Vì thế CLB QTvKN quyết định lấy mức 500K trước ngày 21/2017. Vừa để lọc thành viên, vừa để mỗi chúng ta thấy rõ giá trị của kiến thức mà chúng ta nhận được từ hai diễn giả.
  CLB, với sự quản lý chặt chẽ của Ban tài chính, Ban tổ chức, sẽ sử dụng số tiền dư nếu có tại hội thảo cho quỹ của CLB, cho những hoạt động vì thành viên QTvKN, cho cộng đồng một cách hợp lý, tạo giá trị.

  Mua sau 21/7/2017, vé tăng lên đến 1 triệu nhé các bạn. Mà đó vẫn là giá vé chưa cao so với hai diễn giả: Doanh nhân Trần Bá Dương và Mai Hữu
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...