Dù là facebook ads hay google adwords vẫn chắc chắn có 1 số nạn hung tặc

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 7/8/17.

 1. Ngồi trong iSocial lâu rồi nhưng mình ít khi chia sẻ, vì mình ko có tài diễn đạt hoa mỹ và cũng ko phải là ng có thành tựu nổi bật gì. Nhưng hôm nay tiện từ sáng có mấy vụ tranh luận trong group mình cũng muốn nói vài điều. Agency làm dịch vụ cam kết và ko cam kết như thế nào và đâu là sự thật. Mình chia sẻ 1 ví dụ như thế này. Trong ảnh mình gửi có 2 thông tin về 1 event mini game. 1 của fb ads, 1 là con số hiển thị trong bài đăng mini game. Nó có sự chênh lệch khá lớn. Lượng cmt thật hơn gấp đôi so với cmt thông tin từ fb ads. Tất nhiên mình có 1 vài nick ảo hoặc ng quen tham gia mini game này, nhưng nhiều lắm cũng chỉ chục người. Vậy hơn 40 so với hơn 80 là vẫn gấp 2. Nhiều quá!!! Agency sẽ show con số nào để lấy tiền từ client nếu chơi bài cam kết? Nếu lấy số 34 như ảnh thì ntn và lấy con số 84 thì sẽ ra sao? Và đâu là khách hàng tiềm năng ở đây? Khi mình lướt vào 1 số nick tham gia vào mini game, mình có nhận thấy 1 số lượng thánh ko nhỏ ko biết là dùng nick thật hay nick nào nhưng chỉ lướt fb ...... và tham gia các mini game mà thôi [​IMG]:)) Nhìn vậy thấy hơi nản dần dần rồi các bác ạ.

  [​IMG]

  Mình viết sơ sơ như vậy để các bạn thấy rằng cho dù là facebook ads hay google adwords vẫn chắc chắn có 1 số nạn hung tặc, nó khá ảo diệu, thật thật giả giả. Rất cần phải cảnh giác!

  Mình ko chụp mũ hết các agency, cả cam kết hay ko cam kết cũng có nhiều agency chân chính, họ cũng muốn khách hàng sống và họ sống, sống khoẻ nữa thì quá tốt.

  Nhưng đâu đó vẫn sẽ có ng này ng kia, đời ko như là mơ. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ.

  Ngoài ra mình cũng muốn nói với các bạn bán hàng làm startup, có rất nhiều kênh khác ngoài fb và google có thể khai thác, hiện nay có zalo, có lazada, có muare.vn, nhattao... hay hiện đang có shopee, rất nhiều doanh nghiệp sống cực khoẻ khi khai thác những kênh này, mình làm web cho 1 vài khách hàng bên mình mình biết, hay nói đâu xa cuahangtcs bán xiaomi trên shopee, 1 ngày nghìn đơn là có thật nhé!
  Hôm nay tạm kết ở đây, mong rằng ai có chia sẻ góp ý j thì hỗ trợ lẫn nhau nhé [​IMG]
  Thân!!!!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xichdongtu

  xichdongtu Member

  Sợ nhất là click tặc bên adwords vì nó biết từ khóa mà còn facebook thì ít hơn nhiều do phải lướt newfeed mới thấy quảng cáo của mình mà
   
 3. chithah

  chithah New Member

  facebook thì tương tác thôi mà chỉ có google mới có click tặc thôi, bán hàng mà muốn tìm khác hàng tiềm năng hơn mà mặt hàng khó bán hơn thì nên làm bạn với Gooogle Adword
   
Đang tải...