Drop Wizard Tower - Tựa game mobile được sinh ra để nhớ lại những điều quen thuộc

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi lorenth, 9/8/17.

 1. lorenth

  lorenth New Member

  Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ game mobile Bubble Bobble? Có thể cho rằng đó là một trong những nền tảng tốt nhất với một khái niệm rất đơn giản đòi hỏi bạn phải sống sót qua một cửa, nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là một sự kết hợp mạnh mẽ khi mà đến nay có nhiều tựa game vẫn lấy nó như ý tưởng chủ đạo. Drop Wizard là 1 trong số đó và bây giờ Drop Wizard Tower cũng giống như vậy nhưng với phiên bản moblie này thậm chí còn thú vi hơn.

  Cũng giống như Bubble Bobble mục tiêu khá đơn giản, bạn phải cố gắng để vượt qua 50 tầng với cấp độ ngày càng khó dần bao gồm có bẫy và kẻ thù trong một nỗ lực để cứu 1 quả trứng cổ đại. Bạn bị hạn chế với việc bắt chúng bởi cách wizard (phù thủy) di chuyển có thể bị giới hạn ở 1 số góc độ. Wizard chạy một cách tự động bắn một viên phóng theo hướng anh ta rơi xuống bục, anh ta không bắn lại cho đến khi rơi xuống một bục khác. Tất cả những gì bạn có thể làm được là quay lại hướng mà chàng phù thủy khởi động ban đầu và nghĩ xem có nên kích hoạt một phép thuật đặc biệt hay không.

  [​IMG]

  Bạn phải giảm bớt sự chú ý, bắn một kẻ thù trước khi chạy vào nó rồi nhắm tới mục tiêu khác, đây là một sự khôn lanh khá quan trọng để học hỏi trong trò này. Tất cả đều quá dễ dàng để chơi Drop Wizard Tower với một nền tảng thông thường vốn có, việc bạn làm chỉ là nhảy lên mục tiêu. Tất nhiên điều này quá dễ dàng giống như những trò chơi điển hình khác ở cùng thể loại, nhưng đó là tất cả những gì làm cho nó thú vị.

  [​IMG]

  Khi bạn học cách thích nghi với phương pháp khác nhau của việc này, các yếu tố và môi trường mới sẽ dần xuất hiện. Có những bề mặt băng khiến bạn trượt và mọi thứ xung quanh di chuyển khá nhanh, tương tự cũng có những khu vực nước làm cho bạn chạy chậm hơn nhiều. Tất nhiên chỉ sống sót là chưa đủ, bạn cần phải có các thao tác nhanh và chuẩn bởi thời gian cũng là 1 yếu tố quyết định cơ hội sống sót. Với trận chiến đấu Boss cũng đòi hỏi các chiến lược hiệu quả hơn và di chuyển chuẩn xác hơn.

  [​IMG]

  Drop Wizard Tower vui vẻ vì những yếu tố hoài cổ. Nó giống như các game có nền tảng cổ điển, những người hâm mộ thập niên 80 đã từng lấp đầy nó với sự nhiệt tình. Điều đó có nghĩa là độ khó của nó không nhiều, cũng như hồi đó nhưng nó đáng để theo đuổi. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng sẽ vượt qua trò chơi với thời gian quá sớm, bạn sẽ thất vọng đấy!
  Ngoài ra các bạn có thể cập nhật thêm nhiều hơn về tin tức game online moi, tin tức esports tại GuideGame.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người