DOANH THU TĂNG MẤY CHỤC LẦN, NHỜ ĐÂU?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 8/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  (Sự thật này có nhiều người biết và làm chứng!)

  Chiều thứ Bảy, một số thành viên Grop PTDNV rủ nhau đi cổ vũ cho đội bóng của Group đang thi đấu tranh cúp ở tận Tân Phú. Đường xa, kẹt xe, mất hơn tiếng đồng hồ mới đến nơi thì anh em đã xong trận và kéo nhau ra quán nhậu hết rồi. Thế là cổ động viên chưa kịp vỗ tay reo hò ở sân bóng đã có dịp vỗ tay và “một, hai, ba, dzô!” cùng cầu thủ ở bàn nhậu.

  Bất ngờ là anh bạn ngồi cạnh, chủ một doanh nghiệp hiện có quy mô cỡ nhiều người mơ ước, là thành viên của Group PTDNV chưa lâu, đã bắt chuyện và “tám” suốt buổi với tôi, chỉ để khoe về những thành công mà cty bạn có được nhờ áp dụng “ngay và luôn” những bài chia sẻ của tôi, cả online lẫn offline.

  Học “thấu hiểu khách hàng”, bạn áp dụng ngay thấu hiểu khách hàng; học “quy trình bán hàng”, bạn áp dụng ngay “quy trình bán hàng”; học “làm thương hiệu trước khi tung sản phẩm”, bạn áp dụng ngay làm thương hiệu trước khi tung sản phẩm; học chuyển giao giá trị, bạn yêu cầu ngay GĐ Kinh doanh phải áp dụng chuyển giao giá trị; học “chiến lược và thực thi”, bạn thay đổi ngay sự lựa chọn và có được lợi ích tức thời… Và còn nhiều nữa những điều bạn kể, tôi không nhớ hết. Và những câu chuyện "khoe thành tích" đầy cảm động tương tự thế này tôi đã nghe không biết bao nhiêu lần, từ không biết bao nhiêu người là thành viên của Group PTDNV.

  Bạn bảo chỉ mới áp dụng được ba phần (3/10) những gì được học mà kết quả kinh doanh đã tăng mấy chục lần (vâng, mấy chục lần, tôi thật ngạc nhiên!). Nếu có thời gian, áp dụng hết mười phần, chắc sẽ còn kinh khủng hơn nữa. Tôi chẳng nổ tí nào đâu nhé! Bạn là Đạt Phạm, người có mặt trong các hình này. Và những người tôi tag tên ở đây cũng được nghe những gì bạn kể tại bàn nhậu. Không tin cứ hỏi bạn ấy xem đúng không nhé!

  Tất nhiên là còn nhiều yếu tố khác làm tăng doanh thu, nhưng những gì bạn nói thì cứ xoáy vào chuyện ÁP DỤNG NGAY VÀ LUÔN những gì được học. Thông tin này tôi nghĩ là rất đáng tham khảo đấy chứ?

  Có lẽ đây là thành viên chịu học và chịu ÁP DỤNG nhất của Group. Và chính HÀNH ĐỘNG của bạn đã tạo ra KẾT QUẢ. Còn bạn, bạn đã hành động chưa?

  Long Nguyen Huu - Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...