"ĐỊNH GIÁ DOANH NGHIỆP- Sơ Lược và Thực Thi”

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi 2018, 17/7/18.

 1. 2018

  2018 Member

  GIẢNG VIÊN: Thầy Lâm Minh Chánh
  - Việc định giá doanh nghiệp nhỏ tới siêu nhỏ, hay thậm chí chưa chính thức vận hành, là một bài toán đau đầu, trăn trở của rất nhiều doanh chủ. Dựa vào đâu để thẩm định, để đàm phán, để lên kế hoạch? Và căng hơn nữa, nếu hồ sơ được duyệt vào vòng trong rồi thì "đấu" thế nào với những doanh nghiệp bạn cũng khao khát nguồn vốn ?!
  [​IMG]
  Hãy đến và tìm câu trả lời tại buổi học "Định Giá Doanh Nghiệp" diễn ra vào Thứ Bảy (ngày 14/07/2018), tại ĐH Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội CS2 - 140 Cộng Hoà, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM, từ 8h00 đến 17h00.

  Thân mời các thành viên của Group Quản Trị & Khởi Nghiệp tham gia buổi học cùng ớp và chia sẻ những khó khăn, trải nghiệm trong các phần thảo luận chung.

  [​IMG] Chỉ có 30 suất đăng ký- mỗi anh chị đăng ký để lại comment sẽ được xác nhận . [​IMG]

  [​IMG] Đăng ký tham gia ngay bằng cách điền form sau:
  https://goo.gl/forms/f1ICoKGL2YijQK0e2

  * Thông tin về thầy Lâm Minh Chánh:
  -Giám đốc trường BizUni và Sáng lập & Giám đốc Thẻ ưu đãi SuperVIP.

  - Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 40 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup

  - Anh có 8 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé may bay, khách sạn Pasoto, và đầu tư vào một số công ty khác.

  * Trước khi đăng ký các bạn đọc kỹ :
  1. Đây là buổi học cộng đồng nghiêm túc, văn minh, lịch sự. Do đó, sẽ có một số quy định về trang phục, ứng xử.
  2. Hãy kiểm tra lịch làm việc/công tác của mình một lần nữa trước khi đăng ký. Việc người được chọn thì không đi sẽ khiến nhiều bạn muốn tham gia học lại không có cơ hội. Những trường hơp đăng ký mà không tham gia học sẽ được ban cán sự ghi chú lại cho các buổi học sau này.
  [​IMG]⚠Chú ý:
  Do hội trường tương đối nhỏ, kèm với chủ đề hot, các bạn vui lòng comment bên dưới post. Xác nhận đăng ký tham gia sẽ được reply theo comment đó.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...