Đỉnh cao của Social Engineering

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 22/9/17.

 1. Dám bắt nạt tao trong game trên điện thoại hử? Tao sẽ hủy diệt cả lò nhà tụi bây từ bên trong.
  ____________________

  Tui vừa mới đăng câu chuyện trên một thớt trong /r/AskReddit và mới chợt nhận ra có lẽ nó phù hợp hơn khi đăng ở đây.

  Tui đã từng chơi một game trên Android, tên là Kingdoms at War, kiểu dạng từa tựa như Clash of Clans vậy.

  Dù sao thì, vào một ngày đẹp trời vãi lúa, tui vẫn đang bận tâm chuyện của bản thân và chỉ tập trung xây dựng vương quốc của tui thôi, thì tui bị tấn công. Trong trò này khi bạn bị tấn công thì về cơ bản, bạn không thể làm gì trong một khoảng thời gian nhất định nếu bạn thua trận. Không phải vấn đề gì to tát lắm, tui có thể chờ mà.

  Tui quay lại sau vài tiếng đồng hồ, và m* kiếp, tui vẫn không thể làm được trò trống gì. Dường như tui bị tấn công cả hàng tá lần vậy. Sau đó, tui phát hiện ra một guild khốn nạn bậc nhất, chuyên đi lòng vòng xung quanh bắt nạt mọi người, càn quét và tấn công những người chơi khác liên tục khiến họ không thể làm gì được. Về phía tui thì tui đã hai ngày không được táy máy chút nào rồi.

  Được thôi, đến lúc cân bằng tỷ số nào mấy thằng l*n.
  Tui tạo một tài khoản mới, và sau khoảng một tuần nỗ lực - tự phỉ báng chính bản thân mình trên kênh chat và tích cực xán lại gần mấy thành viên hội củ l*n đó - tui cuối cùng cũng được lời mời vào guild. Lũ khốn nạn đó không biết đó là tôi, tất nhiên rồi.

  Tui đã chơi đối xử tốt với tụi nó, làm bất cứ thứ gì tui có thể giúp. Rồi tui gây dựng được lòng tin của chúng và được thăng cấp thành một tay to cũng có máu mặt trong guild sau vài tháng.

  Và giờ là lúc trả thù. Mọi người hay làm những việc đại loại như tạm chuyển giao quyền điều hành guild cho người khác rồi tạm rời và gia nhập một guild khác để hỗ trợ guild đó trên chiến trường. Họ thường chỉ giao quyền đó cho những người họ cực kỳ tin tưởng với những lý do hiển hiện trước mắt.

  Khoảng một tháng sau, tên chủ guild đã hỏi tôi liệu có thể giữ guild trong ngày khi hắn đi giúp bạn bè hắn. Tất nhiên, tôi đáp lại. Không vấn đề gì cả. Thời của tui cuối cùng đã đến.

  Ngay giây phút tui nắm cả guild trong tay, tui đuổi thẳng cổ tất cả những tay to mặt lớn trong guild đi và ban (cấm) mọi members. Tui sau đó chuyển toàn bộ vàng sang một guild mới mà tài khoản gốc của tui đứng đầu. Cuối cùng, tui giải tán guild và xóa bỏ tài khoản dùng tạm thời đó.

  Lũ mặt ln đó sẽ không bao giờ biết chuyện quái quỉ gì vừa xảy ra. Cuộc chơi, mà tụi mày đã bắt đầu, đã kết thúc rồi đó lũ mặt l*n chỉ giỏi bắt nạt người khác.

  Dịch bởi Đoàn Thắng - Reddit VN.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...